(Thethaovanhoa.vn) -
Trên bìa tạp chí People số ra mới nhất, nữ diễn viên Những thiên thần của Charliengắm nhìn con gái với nụ cười đầy mãn nguyện.Drew Barrymore hạnh phúc cùng con gái yêu


Drew Barrymore kết hôn với chuyên viên tư vấn nghệ thuật Will Kopelman vào tháng 6, trong một lễ cưới được tổ chức khá riêng tư và ấm cúng. Thời điểm đó cặp đôi cũng đã thông báo cho người hâm mộ họ sắp chào đón đứa con đầu lòng và sau thời gian dài chờ đợi công chúng đã được chiêm ngưỡng hình ảnh cô con gái Olive của Drew Barrymore.


Tâm sự trên People, bà mẹ 37 tuổi cho biết cô chưa hề có sự chuẩn bị nào cho sự thay đổi cuộc sống với tư cách là một người mẹ. “Tôi không thể ăn hay ngủ trong 2 tuần liên tiếp. Tôi thực sự rất lo lắng. Bạn phải đối mặt với một nỗi sợ hãi to lớn đó là mình phải làm thế nào để giữ gìn sự sống cho một ai đó.”


Nhưng nhờ sự giúp đỡ của Will và người thân trong gia đình, Drew đã dần làm quen với những thay đổi. Sau khi kết hôn và sinh con, Barrymore tâm sự gia đình là tất cả và cô mong muốn sẽ nuôi dưỡng con gái trưởng thành trong một môi trường của một gia đình truyền thống.


“Tôi thực sự muốn tạo một môi trường truyền thống cho con. Mong muốn đó xuất phát từ cảm xúc mạnh mẽ mà tôi có được khi gặp gỡ gia đình Will. Anh ấy sinh ra trong một gia đình tốt”.


Trước đó, trong buổi phỏng vấn với Ellen DeGeneres, Drew cũng giải thích ý nghĩa đằng sau cái tên mà vợ chồng cô chọn cho con gái. “Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ chọn tên đó cho con nhưng khi tôi có bầu 3 tháng, tôi đọc cuốn sách và trong đó nói rằng con của bạn có kích thước của một trái ô liu nên tôi đã chọn tên Olive cho bé.”


Nguồn:
http://thethaovanhoa.vn/giai-tri/drew-barrymore-lan-dau-tien-khoe-anh-con-gai-n20121213102502431.htm