Một trận động đất vừa xảy ra ở Hà Nội vào khoảng 18 giờ chiều nay, 5/5.


Động đất diễn ra trong khoảng 5 phút khiến một số tòa nhà cao tầng rung lắc, làm nhiều người hoảng sợ chạy xuống đường.


Vào khoảng 18h chiều hôm nay, 5/5, một trận động đất đã xảy ra tại Hà Nội. Trận động đất nhẹ khiến các tòa nhà thấp tầng gần như không cảm nhận thấy gì khác lạ. Tuy nhiên, tại một số tòa nhà cao tầng, người ở bên trong có thể cảm nhận rõ sự rung lắc kéo dài trong khoảng 5 phút.

Cộng đồng mạng chia sẻ về tình trạng động đất


Anh Quang Diệu, nhân viên một công ty làm việc tại tầng 18 tòa nhà VTC Online trên đường Tam Trinh, Hà Nội cho hay: "Mình thấy tòa nhà mình làm việc bị rung lắc suốt 5 phút, một số biển treo trong phòng cũng bị đung đưa mạnh".


Trong khi đó, trên Facebook, nhiều người cũng chia sẻ về tình trạng động đất tại khu vực mình sống và làm việc.


Bạn S. Tran đăng tải status vào lúc 18h30 cho biết: "Lần đầu tiên được thấy động đất là thế nào, trượt trượt rung rung cảm giác nôn nao còn hơn cả say sóng ý, cũng sợ cái trần tòa nhà này sập phết, toát cả mồ hôi luôn".


Theo ghi nhận, khi hiện tượng động đất xảy ra, một số người đang làm việc trong các tòa nhà cao tầng đã sợ hãi chạy xuống đường. Tuy nhiên, chỉ 5 phút sau đó, hiện tượng động đất đã không còn và mọi người bắt đầu quay trở lại sinh hoạt bình thường.

Nhiều người làm việc trong các tòa nhà cao tầng cảm nhận rõ sự rung lắchttp://infonet.vn/dong-dat-o-ha-noi-nhieu-toa-nha-cao-tang-rung-lac-post128937.info