http://www11.dantri.com.vn/Sukien/Dong-dat-gay-nao-loan-nhieu-noi-tai-Ha-oi/2008/5/232039.vip


(Dân trí) - 13h35 chiều nay, hàng ngàn người tại các toà cao ốc trên địa bàn Hà Nội nháo nhác tìm cách chạy xuống đất vì bỗng thấy tòa nhà rung lắc. Theo Viện Vật lý địa cầu, Hà Nội chấn động do ảnh hưởng của trận động đất trên 7,5 độ richter từ Trung Quốc.


Anh Bùi Khương, một người làm việc tại toà cao ốc VIT trên phố Nguyễn Chí Thanh cho biết: “13 giờ 35 phút, tôi đang ngồi tại tầng 19 đột nhiên thấy hoa mắt, chóng mặt. Mọi vật trước mắt trở nên run rẩy, những dây điện phía ngoài bờ tường cảm giác như bị ai đó quăng quật. Tiếng một người trong văn phòng hô lên: “động đất, chạy mau” và hàng trăm người không ai bảo ai chạy thục mạng ra phía cầu thang máy, lúc này đã có rất nhiều người chen lấn. Tôi cùng vài người bạn sấp ngửa chạy xuống tầng 1”.


...............


http://www11.dantri.com.vn/Sukien/Dong-dat-gay-nao-loan-nhieu-noi-tai-Ha-oi/2008/5/232039.vip


Mình ngồi tầng 2, đang họp thì chồng gọi điện, thấy vợ chả biết gì cũng thôi luôn. Sau mới thấy con bạn bảo động đất. Chắc trên các tầng cao mới thấy. SỢ nhỉ.


Nhưng mà vẫn lo vì


Thông tin ban đầu từ Viện Vật lý địa cầu, những rung động tại Hà Nội vừa rồi là do ảnh hưởng của trận động đất mạnh 7,5 độ richter phía đông nam Sichuan, Trung Quốc, cách Hà Nội 1.149km. Trận động đất này xảy ra lúc 13h25 giờ Hà Nội tại tọa độ 31,84 độ vĩ Bắc, 103,26 độ kinh Đông, sâu chấn tiêu 10km.Viện Vật lý địa cầu cho biết, đợt chấn động địa hình đầu tiên tại Hà Nội mạnh cấp 3 và còn có thể xảy ra dư chấn tiếp.


Những lúc có chuyện thì thấy lo cho người thân của mình lắm, nhất là tụi trẻ :(