Bị tam giam tại cơ quan điều tra, đối tượng tung clip sex khiến nữ sinh 15 tuổi tự tử khai gì?Như tin đã đưa, ngày 20/6, cơ quan điều tra đã bắt khẩn cấp đối tượng Phạm Đình Lộc để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em.Theo Công an TP.HCM, chiều 22/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cẩm Mỹ đã tiếp tục gia hạn tạm giữ hình sự đối với Lộc.Hình ảnh đối tượng Lộc đang được phổ biến trên mạng.
Điều tra ban đầu cho biết, sau khi Lộc tung clip lên facebook của mình đã chỉnh chế độ riêng tư (chỉ Lộc có thể xem). Tuy nhiên, sau khi bị người yêu la mắng, Lộc đã chuyển chế độ xem sang cộng đồng.Tại cơ quan điều tra, Lộc khai vì tức giận gia đình T. ngăn cản, cấm đoán nên đã tung clip lên mạng. Hiện, Lộc vẫn chưa biết người yêu đã chết do uống thuốc diệt cỏ.Trao đổi với Người lao động, luật sư Nguyễn Thành Công (Đoàn Luật sư TP HCM) cho biết, hành vi tung clip sex lên mạng của Nguyễn Đình Lộc đã cấu thành 2 tội “Giao cấu với trẻ em” và “Tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy”.


Cũng theo luật sư Công, những cá nhân dẫn lại đường link, tải về và đăng tải lên những trang mạng khác cũng sẽ bị xử lý tội tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy.Theo Nguyệt Vũ (Báo Giao Thông)


http://www.doisongphapluat.com/phap-luat/an-ninh-hinh-su/ke-tung-clip-may-mua-khien-nu-sinh-15-tuoi-tu-tu-khai-gi-a99507.html