Dân Việt - Khoảng 17h hôm nay (22.8), người dân sống xung quanh chân cầu Bãi Cháy (phường Yết Kiêu, TP Hạ Long) một phen tá hóa khi phát hiện một người đàn ông rơi từ độ cao 50m trên cầu Bãi Cháy xuống nền đường chết thảm.Một người dân chứng kiến vụviệc cho biết: "Khi nghe thấy tiếng động lớn, tôi từ trong nhà chạy ra thấy một người đànông trên người đầy máu nằm bất động giữa đường đi dưới chân cầu Bãi Cháy. Ngay sau đó, một số người khác cũng chạy đến và phát hiện người đàn ông này đã tắt thở".

Vị trí anh Phong rơi xuống là nền đường trải đá và nhựaKiểm tra người nạn nhân, người dân phát hiện điện thoại, ví, giấy tờ tùy thân mang tên Lê Đại Phong (SN 1971) và hơn 10 triệu đồng.Từ chiếcđiện thoại, sự việc được báo với người thân của nạn nhân, công an phườngvà đường dây cấp cứu của bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.Theo kết quả khám nghiệmban đầu, anh Phong thiệt mạng do rơi từ độ cao, toàn thânbị gãy, dập.
Ghi nhận của Dân Việt, vị trí anhPhong rơi là nền đường cứng trải đá và nhựa đường nằm song song với thân cầuBãi Cháy ở phía bên Hòn Gai cũ.
Từ trên cầu Bãi Cháy đến mặt đường bên dưới sâu khoảng 50 mét


Lực lượng công an phường có mặt tiếp xúc lấy lờikhai từ các nhận chứng. Sau khi vụ việc xảy ra khoảng 20 phút, người thân của anhPhong đã đến nhận thi thể. Sự việc khiến người dân hiếu kỳ kéo đến xem rất đông.Theo tìm hiểu của phóng viên, anh Phong đang làm Đội trưởng đội đo đạc, khảo sát thuộc Viện Quy hoạch và Thiết kế xây dựng tỉnh Quảng Ninh.Đến 15h35, chiếc xecứu thương đã đưa thi thể anh Phong về nhà để an táng.
Người dân hiếu kỳ đến xem vụ việc


Trước đó, vào khoảng 21hngày 21.8, tại cây cầu dẫn vào đảo Tuần Châu (phường Tuần Châu, TP Hạ Long) anhTrần Công Biên (SN 1963, tổ 2 khu 7, phường Giếng Đáy, TP Hạ Long) cũng bịthiệt mạng khi đang ngồi câu cá bất ngờ trượt chân rơi xuống biển sau đó bị nướcthủy triều dâng cao, chảy xiết cuốn trôi ra xa.Sau khi huy động các phương tiệnvà thợ lặn chuyên nghiệp tìm kiếm đến 13h ngày 22.8, các thợ lặn mới tìmthấy thi thể anh Biên cách cầu Tuần Châu hơn 100m.http://danviet.vn/doi-truong-vien-thiet-ke-roi-tu-cau-bai-chay-xuong-dat-chet-tham/20130822074335241p1c24.htmGửi từ ứng dụng Cafe trên iphone