Thứ sáu, 10/10/2014 | 13:55 GMT+7Đội trưởng thanh tra nhảy từ tầng hai trụ sở công an tỉnhÔng Mẫn được cho là đã nhảy từ tầng hai trụ sở Công an tỉnh Đăk Nông sau một ngày làm việc với điều tra viên về nghi vấn nhận "lót tay" của chủ xe quá tải trọng.Ngày 10/10, Trung tá Phạm Thanh Bình, Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Đăk Nông cho biết, ông Nguyễn Tấn Mẫn (37 tuổi), Đội trưởng kiêm Phó trạm kiểm soát trọng tải xe cơ giới (thuộc Sở Giao thông - Vận tải tỉnh Đăk Nông) đã tử vong sau khi nhảy từ lầu 2 trụ sở công an tỉnh. Cơ quan chức năng đang khám nghiệm tử thi, điều tra theo quy định.


Cơ quan chức năng đang khám nghiệm tử thi để làm rõ cái chết của ông Mẫn. Ảnh: Tây Nguyên


Theo Trung tá Bình, trước đó, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46 Công an tỉnh Đăk Nông) phát hiện ông Mẫn có dấu hiệu nhận hối lộ của một số chủ xe quá tải. Lúc 10h ngày 9/10, ông Mẫn đến cơ quan cảnh sát điều tra do được triệu tập. Trưa cùng ngày, Phó trạm cân tải trọng ăn cơm cùng cán bộ điều tra."Trong quá trình làm việc ông Mẫn đã thừa nhận hành vi nhận hối lộ. Đến 17h cùng ngày, ông Mẫn xin đi vệ sinh tại tầng 2 của cơ quan điều tra nhưng đã nhảy qua lan can xuống sân", Trung tá Bình nói và cho biết ngay sau đó ông Mẫn được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đến 17h30 thì tử vong.Lãnh đạo Sở Giao thông - Vận tải tỉnh Đăk Nông xác nhận việc ông Mẫn bị cảnh sát triệu tập, song không có ý kiến về việc ông Mẫn bị tình nghi nhận hối lộ của các chủ xe.Một số người thân của ông Mẫn cho hay họ rất bất ngờ khi nhận được tin dữ và bày tỏ búc xúc, nghi ngờ trước cái chết đột ngột của Phó trạm.


Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.Tây Nguyênhttp://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/doi-truong-thanh-tra-nhay-tu-tang-hai-tru-so-cong-an-tinh-3091555.html
Ý kiến bạn đọc
(
8
)


Nhẩy từ tầng 2 mà chết được luôn à? Cần phải điều tra nguyên nhân cái chết.


Thượng Trí - 34 phút trước