Đôi nam nữ đi xe Lexus bị tạt axít


Vừa bước vào ôtô, chưa kịp nổ máy phóng đi, bộ đôi đất Cảng bị tạt cả ca axít vào người gây bỏng nặng. Cả hai được chuyển lên Viện Bỏng quốc gia trong chiều 21/6.


http://m.f29.img.vnecdn.net/2015/06/21/xe-2969-1434897530.jpg


Xe của anh Trịnh Xuân Thanh được kéo về trụ sở công an phục vụ điều tra. Ảnh: Giang Chinh


Chiều 21/6, anh Trịnh Xuân Thanh (40 tuổi, trú quận Hồng Bàng) và chị Nguyễn Thị Bích Phượng (42 tuổi, trú quận Lê Chân, Hải Phòng) đi từ trong ngõ 346 Tô Hiệu ra ôtô Lexus để ngoài đường. Chiếc xe chưa kịp nổ máy thì bất ngờ hai thanh niên một nam, một nữ đi xe máy Dream lao tới. Người nam gọi cửa và bất ngờ tạt cả ca axít vào bên trong rồi phóng xe chạy trốn.




Bị bỏng nặng, anh Thanh và chị Phượng ôm mặt chạy vào nhà của một gia đình ven đường xối nước tẩy rửa. Cả hai sau đó được đưa đến Bệnh viện Đa khoa hữu nghị Việt - Tiệp Hải Phòng. Do các vết thương quá nghiêm trọng, đặc biệt anh Thanh bị axít tạt trực diện, có nguy cơ hỏng mắt, hai nạn nhân đã được chuyển lên Viện Bỏng quốc gia trong chiều 21/6.




Ông Trần Văn Thái, Tổ trưởng Tổ dân phố số 4, phường Hồ Nam, quận Lê Chân cho biết, chị Phượng sống độc thân tại số 47/312 Tô Hiệu và thường xuyên qua lại với anh Thanh.




Vụ án đang được công an quận Lê Chân điều tra. Nguyên nhân tạt axít do đánh ghen bước đầu bị loại trừ.




Giang Chinh



http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/doi-nam-nu-di-xe-lexus-bi-tat-axit-3237019.html