Đoan Trang đã có phần biểu diễn hết mình trên giày cao gót dù đang mang bầu.Trong đêm thi So you think you can dance mới diễn ra, Đoan Trang khiến khán giả truyền hình và những người theo dõi trực tiếp chương trình nghi ngờ cô đang mang bầu vì diện một chiếc đầm vàng che hết nguyên phần bụng. Mặc dù đã cố gắng 'che giấu' nhưng kích cỡ vòng 2 của Đoan Trang hoàn toàn có thể thấy rõ sự 'tăng trưởng' bằng mắt thường.
Trong đêm thi tối qua, Đoan Trang tiếpr tục màn 'che bầu giấu bí' bằng một chiếc đầm nhung ôm sát thân trên, xòe từ eo trở xuống nên rất khó phát hiện bụng bầu của cô nàng Sô cô la.
Chiếc đầm xòe từ vị trí khá cao cũng khiến Đoan Trang dễ dàng di chuyển hơn trên sân khấu.
Cô say sưa với tiết mục của mình.
Nhưng với tiết mục phải nhảy cùng vũ đoàn, Đoan Trang đã 'công khai' bụng bầu trong một chiếc đầm sequin lấp lánh.
Bà bầu không ngại đi giày cao gót với những bước di chuyển mạnh mẽ. Với phụ nữ mang bầu, giày cao gót là vật khá nguy hiểm, dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người mẹ đang mang thai.
Bụng bầu của Đoan Trang lộ rất rõ. Để đảm bảo an toàn, Đoan Trang tuy đi giày cao gót nhưng chọn loại đế bằng, thay vì đế nhọn như các nghệ sĩ nữ khác muốn tạo độ dẻo hay tạo hình đẹp.Theo thông tin trên các báo, Đoan Trang hiện đã mang bầu hơn 3 tháng.
http://soha.vn/van-hoa/doan-trang-bung-bau-van-lieu-nhay-tren-giay-cao-got-20130930110629853.htmGửi từ ứng dụng Cafe trên iPhone