http://megafun.vn/tin-tuc/nghe-thuat/hau-truong/201206/dinh-nghi-an-ban-dam-show-dien-cua-Trang-Nhung-bi-huy-207974/


Tối 6/6, khi thông tin Trang Nhung bị nghi ngờ bán dâm 8.000USD/ lượt lan truyền thì show thời trang có cô cũng bị hủy.


Chương trình thời trang định kỳ hàng tháng mang tên Thời trang và đam mê đã bất ngờ bị hủy show trong sự ngạc nhiên của nhiều người. Theo những người có mặt tại chương trình kể lại, việc hủy show này có rất nhiều điểm đáng ngờ. Theo dự kiến, show diễn này sẽ bắt đầu lúc 19g-19g30 như trong giấy mời đã nêu rõ. Các phóng viên đã có mặt từ sớm để tiến hành phỏng vấn nhà thiết kế và các khách mời. Trang Nhung, Chung Thục Quyên, Kim Minh, Trương Thị May, Kim Dung, Kiều Ngân, Phương Mai, Trang Lạ... là những người mẫu có tên trong danh sách tham gia trình diễn trong chương trình này.


"Người mẫu đã thay đồ cả rồi, chỉ chờ đến giờ diễn. Nhưng chờ đến 20g mà vẫn chưa thấy có "động tĩnh" gì cả, mọi người bắt đầu lo lắng và xôn xao đoán già đoán non. Sau đó thì đột nhiên cúp điện. Rồi người của BTC thông báo có sự cố về điện, phải hai, ba tiếng nữa mới khắc phục xong cho nên có lẽ phải dời chương trình tối nay sang một ngày khác", một phóng viên kể lại. Lúc này thì các người mẫu lại thay đồ lại và kéo nhau ra về.Tuy nhiên, một số người ở lại đến phút chót lại khẳng định, chuyện cúp điện chỉ là một cái cớ. Bởi lẽ sau khi khán giả và người mẫu ra về hết, điện lại có bình thường. Theo một người có mặt tại đây cho biết, trước khi chương trình diễn ra có lực lượng chức năng vào kiểm tra giấy phép hoạt động. Có nhiều thông tin tiết lộ, trong danh sách người mẫu tham gia trình diễn trong chương trình này có một số cái tên đang bị đồn là liên quan đến "đường dây" bán dâm, là người mẫu Trang Nhung.


Thông tin này đã thu hút rất nhiều phóng viên, nhiếp ảnh đến tham dự chương trình để chờ phỏng vấn Trang Nhung. Tuy nhiên, không ai xác nhận được tối qua Trang Nhung có đến chương trình này hay không. Nhiều ý kiến cho rằng, trong thời điểm "nhạy cảm" này, không chỉ các người mẫu mà các show thời trang cũng bị kiểm tra gắt gao hơn bình thường.


Trước đó, Mỹ Xuân đã khai báo với cơ quan điều tra về người mẫu T.N “đi khách” với giá 8.000 USD/lần. Phản ứng lại với những tin đồn mình có liên quan đến đường dây bán dâm cao cấp, Trang Nhung đã đề nghị đăng đích danh tên tuổi mình trong bài phỏng vấn mới nhất. Trang Nhung xác nhân mấy ngày qua bạn bè, gia đình có gọi để hỏi về những tin đồn chị bị công an triệu tập, rồi phải nộp phạt hành chính. Trang Nhung đã khẳng định tất cả đều không phải là sự thật, và chị cũng chưa bao giờ phải "đánh đổi" bằng cách đó.


"Cơ hội tôi cũng có rất nhiều vì có nhiều người sẵn sàng bỏ ra rất nhiều tiền để có được những gì họ thích. Đừng nói 10.000 hay 20.000 USD, vì nếu tôi chấp nhận thì có những người đàn ông sẵn sàng mua nhà cho tôi. Nhưng tôi không muốn làm thế và cũng chưa bao giờ nghĩ đến điều đó. Với tôi giàu thì phải sang, còn nghèo thì phải sạch", Trang Nhung tâm sự trong bài phỏng vấn mới nhất.


Theo những người thân của Trang Nhung, hiện tại Trang Nhung đã lấy lại tinh thần sau chuyện vừa rồi và đang rất bận rộn với công việc. Mọi kế hoạch của Trang Nhung vẫn diễn ra bình thường, không có gì bị xáo trộn hay thay đổi.


Theo Ione