Dinh thự của gia đình nam diễn viên Will Smith tại Malibu phản chiếu cuộc sống xa hoa của các ngôi sao Hollywood.Nội thất cầu kỳ, sắc màu ấm cúng, mọi đồ đạc trong nhà hầu như đều được làm bằng tay. Nói như Will: “Ch
úng tôi
muốn cảm nhận tình yêu và sự lao động qua từng ngóc ngách và đồ vật trong nhà".


Dinh thự của gia đình ngôi sao "Men in Black" rộng tới 8000 m2, ngoài diện tích dành cho việc ở, phần còn lại được làm hồ hơi, sân chơi, vườn... để gia đình ngôi sao thư giãn.


Đồ đạc và cách bài trí trong nhà mang nhiều ảnh hưởng của Ấn Độ, Mo-roc-co, Tây Ban Nha và các nền văn hóa thuộc Nam Mỹ. Nhiều đồ nội thất có các chi tiết thiết kế lấy cảm hứng từ các quốc gia thuộc Trung Đông, châu Phi, Nam Mỹ, châu Á...Đồ gỗ và đồ trưng bày trong nhà đa dạng.Mỗi đồ vật trong nhà đều có thiết kế độc đáo.Văn hóa châu Á có ảnh hưởng nhất định đến căn nhà.Đồ trang trí trong nhà được vợ chồng Will Smith tự tay lựa chọn.Phòng khách có tầm nhìn trải rộng ra không gian phía ngoài.Bể bơi ngoài trời.Kho chứa phục trang của vợ Will Smith.Không gian ấm cúng và độc đáo.Bồn tắm lát đá có một không hai.Phòng ngủ với trần và nền gỗ ấn tượng.Phòng giải trí của gia đình.Phòng chiếu phim mini.Phòng thu riêng với các thiết bị hiện đại.Nơi đọc sách yên tĩnh.Khu vườn xanh mát với đồng cỏ trải dài bên hồ nước.Nơi ăn sáng với view nhìn ra vườn.Khu bếp với nội thất độc đáo.Cổng nhà mang hơi hướng của Ấn Độ.


Nguồn:
http://vietnamnet.vn/vn/van-hoa/112929/dinh-co--khung--cua-vua-phong-ve-mot-thoi.html