Đàn em Ngọc Trinh - Trương Mỹ Nhân có gương mặt khác lạ sau khi chỉnh sửa mũi.
Trương Mỹ Nhân sinh năm 1995 và là cựu học sinh của trường THPT Giồng Ông Tố (TP.HCM). Ngay từ khi ngồi ghế nhà trường, Mỹ Nhân đã gây chú ý với chiều cao nổi bật 1m78.
Năm 2011, Trương Mỹ Nhân tham gia cuộc thi Miss Teen. Dù không đạt thành tích cao, song cô được giới chuyên môn dự đoán sẽ là một người mẫu tiềm năng trong tương lai.
Năm 2012, Trương Mỹ Nhân thoát khỏi vai trò người mẫu ảnh để bước lên sàn diễn chuyên nghiệp.
Nhờ phong thái tự tin, chiều cao nổi bật, Trương Mỹ Nhân gây ấn tượng mạnh và được truyền thông để mắt tới khi tham gia một số show thời trang lớn như: Elle Show Xuân - Hè 2012, Elle fashion show 2012...
Sau những thành công ban đầu, Trương Mỹ Nhân quyết định theo đuổi con đường người mẫu chuyên nghiệp với hình ảnh trong sáng, dễ thương.
Giữa năm 2013, mật độ xuất hiện của Trương Mỹ Nhân thưa dần. Cô tập trung hoàn thành chương trình học phổ thông và chuẩn bị thi vào trường ĐH Sân khấu điện ảnh TP. HCM.Đỗ đại học với số điểm 25,5, sau đó Trương Mỹ Nhân bất ngờ đầu quân cho ông bầu Khắc Tiệp và trở thành đàn em của Ngọc Trinh.Được định hướng để trở thành hoa hậu tương lai, song giai đoạn đánh dấu tuổi trưởng thành Mỹ Nhân hoạt động khá cầm chừng so với những người mẫu cùng tuổi.
Năm 2014, Trương Mỹ Nhân ghi danh vào "Hoa hậu Việt Nam" để thực hiện ước mơ của bản thân.
Dù được nhận định là một ứng cử viên sáng giá song cô không vượt qua vòng chung khảo phía Nam và phải dừng bước trong ồn ào, tiếc nuối.
"Mất tích" hoàn toàn sau khi giấc mơ hoa hậu tan vỡ, đầu năm 2015 Trương Mỹ Nhân trở lại với gương mặt khác lạ.
Trước sự thay đổi rõ ràng về ngoại hình, Trương Mỹ Nhân thừa nhận mình đã sửa mũi để gương mặt thanh thoát, dễ nhìn hơn.Tháng 4 vừa qua, Trương Mỹ Nhân sang Hàn Quốc thi New Star Model Contest - cuộc thi nằm trong khuôn khổ Liên hoan người mẫu trẻ châu Á 2015.
Cô đươc vinh danh với giải vàng Người mẫu trẻ châu Á 2015.Trở về Việt Nam để tiếp tục phát triển sự nghiệp người mẫu, Trương Mỹ Nhân thay đổi hẳn kiểu tóc, cách trang điểm và phong cách thời trang khi xuất hiện trong một vài sự kiện giải trí.
Hình ảnh lộng lẫy, không kém phần gợi cảm của Trương Mỹ Nhân trong "Đêm hội chân dài 9".
Cận cảnh chiếc mũi sau khi sửa của Trương Mỹ Nhân.


http://giaoducthoidai.vn/van-hoa/dien-mao-doi-khac-sau-phau-thuat-cua-dan-em-ngoc-trinh-1022366-l.html