Đi cắt mí mắt, một phụ nữ tử vong tại thẩm mỹ viện


(Dân trí) - Chị Lộc nói với gia đình là đi nghỉ lễ nhưng thực tế chị đã đến Thẩm mỹ viện Hà Nội để cắt mí mắt. Sáng hôm sau, gia đình chị Lộc nhận được hung tin chị đã tử vong tại thẩm mỹ viện này.Thẩm mỹ viện nơi xảy ra vụ việc.Vụ việc xảy ra tại Thẩm mỹ viện Hà Nội (B3 - 257 đường Giải Phóng). Nạn nhân là chị Bùi Bích Lộc (SN 1973, ở 281 Lê Duẩn), hiện là kế toán cho một công ty trên phố Hàng Chuối.


Có mặt tại phòng khám này, người phụ nữ tên Thuý, chị họ của nạn nhân Lộc, cho biết, chị là người giới thiệu chị Lộc đến thẩm mỹ viện này để phẫu thuật làm đẹp. Khoảng 16h chiều qua, 29/4, chị Lộc tới đây để cắt mí mắt. Trước khi ra khỏi nhà, chị Lộc chỉ nói với gia đình là đi nghỉ lễ, việc chị đi phẫu thuật thẩm mỹ chỉ có chị Thuý biết.


6h sáng nay, 30/4, chị Thúy nhận được điện thoại của Bác sỹ Phạm Văn Ái, người phụ trách thẩm mỹ viện này, thông báo hung tin em mình đã tử vong.Lực lượng chức năng đưa xác nạn nhân đi.7 giờ cùng ngày, khi gia đình chị Lộc tới thẩm mỹ viện, nhân viên tại đây đã đưa họ vào căn phòng nơi để xác của chị Lộc. Lúc này, thi thể chị Lộc được đặt tên giường, có phủ vải trắng.


Cơ quan chức năng ngay sau đó đã tổ chức khám nghiệm tử thi, đưa xác nạn nhân đi. Hiện nguyên nhân cái chết của chị Lộc đang được làm rõ.


Tiến Nguyên


http://dantri.com.vn/c728/s728-477514/di-cat-mi-mat-mot-phu-nu-tu-vong-tai-tham-my-vien.htm