Đêm tân hôn thường là đêm thiêng liêng nhất với rất nhiều cặp vợ chồng. Nhưng cũng có nhiều cặp đôi khi nhớ về đêm tân hôn lại cười đến sái cả quai hàm.Mở đầu câu chuyện bi hài của mình, chị Hồng Hoa (quận 10, TP. HCM) bộc bạch rằng vốn dĩ chị là một người có “máu nhột” bẩm sinh. Hễ ai đụng vào người chị thì dù chỉ là lướt qua thôi cũng khiến chị rùng mình và co rúm người lại. Chị cho biết, ngày chị và chồng hiện tại còn đang trong giai đoạn tìm hiểu, quan niệm về tình dục trước hôn nhân vẫn khá khắt khe. Do đó, khi hẹn hò, hai anh chị ngoài việc hôn má và cầm, nắm tay thì “vượt rào” là chuyện “không tưởng”. Mọi sự dâng hiến đều phải “để dành cho đêm tân hôn”. Cũng chính vì thế nên dẫu rất hiểu sự nhạy cảm của cơ thể mình nhưng chị Hồng Hoa không thể tránh khỏi đêm tân hôn chật vật chỉ vì khi anh cứ đụng đến người là chị lại... cười rũ rượi.Với nhiều cặp vợ chồng khi nhớ về đêm tân hôn là họ lại cười


đến sái cả quai hàm...


Đỏ mặt kể lại đêm tân hôn từ hơn mười năm trước, chị Hồng Hoa thủ thỉ cho biết: “Trước đó hai đứa yêu nhau, hẹn hò rất đứng đắn, không dám làm gì vượt quá giới hạn. Vì thế cho nên mình cũng không để tâm đến việc cái máu nhột bẩm sinh sau này trở thành sự cố điêu đứng thế. Đêm tân hôn, sau khi chờ mình bước ra khỏi phòng tắm, anh ấy tắt đèn và tự thanh lý quần áo trên người, và toan vào cuộc. Ai đời khi mình cũng vừa dẹp được hết thẹn thùng, hồi hộp thì… sự đụng chạm, mơn chớn của chồng khiến mình nhột vô cùng tận. Và không kiềm được, mình cứ thế cười ré lên rồi co rúm người lại, tay mình khua múa để gạt anh ấy ra”.


Thế nhưng khi chị Hồng Hoa cố gắng nhịn cười, xua chồng ra thì anh lại ngỡ rằng vợ đùa với mình để cả hai có màn “dạo đầu” cuồng nhiệt. “Có lẽ đang trong lúc đang cao trào, thấy tôi càng tránh thì anh ấy càng lấn tới. Cảm giác bị nhột một khi đã để ý thì chỉ cần chạm nhẹ là đã co quắp cả người. Bởi thế anh ấy chạm vào tôi thì tôi lại càng cười và vùng ra. Cứ thế, mất gần cả tiếng đồng hồ hai vợ chồng như chơi trò rượt đuổi trong phòng.


Tôi cười nhiều quá đến rũ cả người, còn anh ấy cũng mệt không kém vì bị vợ cho chơi trò mèo vờn chuột” – chị Hồng Hoa bật cười khi kể lại. Chị Hồng Hoa cho hay, mãi tới khi không còn sức để né, chị vừa lấy chăn trùm kín người, vừa ló mặt ra nói với chồng rằng: “Em nhột, em nhột lắm…” thì chồng chị mới vỡ lẽ. “Nhìn vẻ mặt của anh ấy nghệt ra khi nghe mình nói, thật không nhịn được cười. Về sau hai vợ chồng phải áp dụng chiến thuật cách ly bằng một lớp chăn lên người mình để anh ấy không vuốt ve, mơn trớn… Đêm tân hôn của hai vợ chồng bị cấm không được dùng tay… Về sau không hiểu anh ấy đọc tài liệu gì mà, mỗi khi hai vợ chồng gần gũi anh ấy biết cách thuần hóa những cơn nhột của tôi” - chị Hồng Hoa nói trong vẻ ngượng ngùng.


http://ngoisao.vn/tam/tam-su/dem-tan-hon-chong-cu-dung-vao-nguoi-la-vo-cuoiru-ruoi-154859.htm