Danh hài Chiến Thắng chia sẻ vì sao ly hôn lần 2Đăng Bởi Một Thế Giới - 17:48 26-06-2015
Mới đây, danh hài Chiến Thắng đã chia sẻ rằng anh và vợ đang hoàn tất thủ tục ly hôn và vợ anh cũng đã dọn ra ngoài ở được một thời gian ngắn.Chia sẻ với báo chí, danh hài Chiến Thắng cho biết: Tôi và vợ hai đã có những rạn nứt khó có thể hàn gắn. Giữa tháng 6/2015 cả hai đã nhận được quyết định ly hôn của tòa án. "Yêu nhau bao lâu rồi còn có con với nhau, giờ khi chia tay lúc nào cũng chỉ có 1 câu "Không hợp nhau" - nghe nó chua chát và cay đắng quá" - danh hài tâm sự.


Câu chuyện tình đẹp của Chiến Thắng và vợ Nguyễn Thị Thanh Tám từng khiến công chúng vừa yêu quý, vừa ngưỡng mộ. Cả 2 từng là bạn học chung trường cấp 3, chị là cô hoa khôi dành được nhiều sự quan tâm của các bạn khác giới còn anh chỉ là cậu học trò nhỏ bé so với những người đàn ông xung quanh chị. Mặc dù đã yêu chị rất lâu nhưng không dám ngỏ lời và thỉnh thoảng mới gửi tặng cô những bức họa anh tự vẽ. Rồi tình cảm cả hai cứ thế nảy sinh cho đến khi về ở cùng với nhau. Ngay cả trong những câu chuyện, sự vui đùa anh luôn nhắc tới vợ một cách trân trọng nhất.Danh hài Chiến Thắng


Cuộc sống của anh với 4 người con, trong đó 2 người con riêng của Chiến Thắng với người vợ đầu cũng ở cùng chung với anh và Thanh Tám. Sau khi ly hôn anh con gái nhỏ ở với Thanh Tám và Chiến Thắng dọn nhà ra ở riêng.


Chiến Thắng là nghệ sĩ hài nổi tiếng ở miền Bắc. Anh tạo dựng được tên tuổi, phong cách riêng qua loạt tấu hài Nói xấu vợ. Ngoài diễn xuất, Chiến Thắng còn là người viết kịch bản, sản xuất các sản phẩm hài. Nghệ sĩ cũng tham gia một vai trong phim Trò đời của đạo diễn Nhuệ Giang.


Minh Khuê


http://motthegioi.vn/van-hoa-giai-tri/danh-hai-chien-thang-chia-se-vi-sao-ly-hon-lan-2-203952.html