Dáng ngủ "khó đỡ" của Hoa hậu Kỳ Duyên trên máy bay gây tranh cãi gay gắt


BB 29/06/2015 11:37



Bức ảnh do một khách đi chung chuyến bay với Kỳ Duyên vừa đăng tải khiến nhiều người... ngã ngửa. Tuy nhiên ngay khi bức ảnh này lan truyền chóng mặt trên Facebook, cũng đã gây ra 2 luồng tranh cãi rất gay gắt.


Mới đây, một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Hoa hậu Kỳ Duyên nằm ngủ trên khoang thương gia của máy bay cùng mẹ đã trở thành tâm điểm chú ý khi mà dáng ngủ của người đẹp này... khá "khó đỡ".


Hình ảnh hi hữu này của đương kim Hoa hậu Việt Nam đang được các cư dân mạng chia sẻ với tốc độ tên lửa trên các mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều. Người không ủng hộ thì cho rằng dù sao cô cũng là con gái, lại là đại diện sắc đẹp của một đất nước. Ở nhà thì như nào cũng được, còn khi ở nơi công cộng, cũng cần phải cẩn trọng hơn, tránh để những khoảnh khắc đáng tiếc bị mọi người chụp lại.


Còn nhiều ý kiến thông cảm thì chia sẻ có thể vì quá mệt mỏi với lịch làm việc dày đặc nên Kỳ Duyên mới ngủ "thoải mái" đến thế. Nhiều người khi ngủ quá say cũng không thể kiểm soát được chân tay mình như thế nào. Hơn nữa, có thể còn do góc chụp "ác" nên bức ảnh mới bị tư thế kì cục vậy.



Không ít người còn thấy đây là khoảnh khắc đời thường khá hài hước của cô hoa hậu 19 tuổi này.





Một phần của bức ảnh dáng ngủ "kém duyên" của hoa hậu Kỳ Duyên bị phát tán trên Facebook
(Ảnh: Facebook)




http://ttvn.vn/giai-tri/dang-ngu-kho-do-cua-hoa-hau-ky-duyen-tren-may-bay-gay-tranh-cai-gay-gat-22015296115319580.htm