PN - Nam ca sĩ nổi tiếng diện trang phục giản dị để đến thăm anh bạn cấp 1 và tụ họp cùng hội bạn tại Cần Thơ khiến nhiều fan vô cùng bất ngờ.


Khác với vẻ nghiêm túc, lịch lãm trong những bộ quần áo sang trọng đắt tiền, Đàm Vĩnh Hưng chọn áo thun quần tây bình dị khi hội ngộ cùng bạn bè cũ.


"Đã có bản mặt tại Cần thơ rồi nghen! Ghé Zĩnh Long thăm thằng bạn học từ lớp 1. Hắn có nguyên một lò bánh mì luôn! Mấy đứa quỷ sứ của 9/6 đâu?? Vô fb tao coi hình nhen!! Chớt cha!! Sao mình troẻ hơn tụi nó nhìu quá vậy ta??? Không được! Phải làm già đi một chút mới được! Nếu không thì chúng nó nguyền rủa mình chớt."Nam ca sĩ vui vẻ khi hội họp cùng bạn bè
Điều khiến các fan bất ngờ về Đàm Vĩnh Hưng là dù anh đã trở thành một ca sĩ hàng đầu của showbiz Việt nhưng đối với bạn bè cũ anh không tỏ ra chảnh chọe mà vẫn giữ được sự thân thiện và có phần xì tin hơn độ tuổi. Nam ca sĩ còn khoe cả hình thăm lò bánh mì của bạn mình. Ngoài ra, anh còn tự gắn râu vào một bức ảnh để trông già hơn các bạn trông rất hài hước.

Nam ca sĩ tự gắn râu cho mình già bớt vì sợ bị bạn "xử đẹp"
Nam ca sĩ cho biết dù bận rộn với công việc kinh doanh và ca hát nhưng anh luôn tham dự các buổi họp mặt bạn bè khi sắp xếp được thời gian.