Hôn lễ cầu kỳ trong khung cảnh đẹp như thần thoại của cựu Chủ tịch Facebook lấy cảm hứng từ các bộ phim giả tưởng nổi tiếng.


Sean Parker, người đồng sáng lập và là cựu Chủ tịch của tập đoàn Facebook, tổ chức đám cưới với ca sĩ kiêm sáng tác nhạc Alexandra Lenas vào tháng 6 vừa qua. Nhưng mới đây, tỷ phú 34 tuổi này mới chính thức công bố những hình ảnh chi tiết, ghi lại khung cảnh đám cưới lộng lẫy của anh tại California, Mỹ.


Hôn lễ và tiệc đãi khách của Sean Parker được tổ chức tại khu rừng tậm hơn 500 tuổi ở Big Sur, California. Tỷ phú trẻ đã dành hàng tháng trời để dựng lại khung cảnh giống như trong phim Game of Thrones, một bộ phim giả tưởng ăn khách tại Mỹ. Ngoài ra, cổng hoa nơi làm lễ còn gợi cảm giác giống như trong phim loạt phim Twilight nổi tiếng.


Nơi tổ chức cưới có thác nước, cây cầu cong tuyệt đẹp và những ngôi nhà đẹp như trong truyện cổ tích. Chi phí để tạo dựng các điểm nhấn này lên tới hàng triệu USD. Chi phí thiết kế chiếc cổng vào khoảng 600.000 USD, khoảng không làm sàn khiêu vũ cho khách mời tiêu tốn 350.000 USD. Khu rừng nơi diễn ra lễ cưới được trang hoàng hoa tươi với chi phí thiết kế lên tới hơn 1 triệu USD.


Anh còn thuê Ngila Dickson, người thiết kế trang phục của bộ phim Lord of the Ring tới thiết kế trang phục cho toàn bộ 364 khách mời của đám cưới. Toàn bộ chi phí cho đám cưới xa hoa này được ước tính lên tới 10 triệu USD (tương đương khoảng 211 tỷ đồng).

Đám cưới diễn ra trong khu rừng với khung cảnh như cổ tích.

Toàn bộ khu rừng được phủ hoa tươi lộng lẫy.

Cô dâu Alexandra Lenas, 24 tuổi, trong bộ váy cưới được kết từ hàng trăm viên đá pha lê và ren cầu kỳ. Cô được biết đến như một ca sĩ trẻ kiêm sáng tác nhạc.

Chàng tỷ phú trẻ đã trao lời thề nguyện bên cô dâu trong khung cảnh lãng mạn.

Đôi uyên ương dành ra hàng tháng liền để chỉnh sửa từng chi tiết trong đám cưới.

Đám cưới diễn ra theo phong cách thần thoại, cổ tích.Mỗi khách mời đều được chuẩn bị riêng trang phục khi tới dự đám cưới. Trong ảnh là mẹ và chị của cô dâu (ảnh trái) và vị khách đặc biệt là cô con gái nhỏ Winter Victoria Parker của đôi uyên ương.

Đôi uyên ương hạnh phúc trong khung cảnh đám cưới xa hoa.


Nguồn: http://ngoisao.net/tin-tuc/cuoi-hoi/cam-nang/dam-cuoi-10-trieu-usd-xa-hoa-cua-ty-phu-my-2864671.html