(TNO) Đồ chơi tình dục có thể là một vũ khí để cướp ngân hàng, điều này đúng với anh chàng Aaron Stein ở thành phố Pittsburgh, thuộc bang Pennsylvania (Mỹ).Aaron Stein lúc bị bắt giữ. Ảnh chụp màn hình website Huffington Post


Theo đài NBC, Stein sẽ ra tòa vào tuần tới để đối mặt với 9 tội danh, trong đó bao gồm tấn công nghiêm trọng, trộm cướp, đe dọa sử dụng vũ khí giết người hàng loạt và sở hữu bản sao vũ khí giết người hàng loạt...


Stein bị bắt sau vụ cướp ngân hàng PNC ở ngoại ô Pittsburgh đầu tuần này.


Cảnh sát cho biết nghi phạm đã nói với các nhân viên giao dịch rằng y có mang theo bom và cố tình cho họ thấy những sợi dây điện thò ra bên ngoài chiếc áo sơ mi.


Tên cướp đã rời khỏi ngân hàng bằng xe hơi sau khi nhận được một khoản tiền không được tiết lộ.


Y đã bị bắt sau khi một nhân viên ngân hàng gọi điện thoại khẩn cấp cho cảnh sát để trình báo vụ việc.


Cảnh sát đã thu hồi số tiền mà Stein cướp được trong một túi đựng rác trên xe của Stein. Họ cũng tìm thấy bên dưới chiếc ghế ngồi hành khách phía trước “quả bom” mà y dùng để “ăn hàng”. Đó là một thiết bị tự tạo bao gồm một chiếc hộp, băng keo đen, điện thoại di động và một... "đồ chơi" rung.


Một con chó nghiệp vụ đã kiểm tra “quả bom” cùng một chiếc vali được tìm thấy trên xe. Cả hai sau đó được kích nổ như một biện pháp đề phòng.