(2Sao) - Mọi người khá bất ngờ khi thấy vợ chồng Hà Hồ cùng đi xem minishow của Vmusic.Tối qua (14/5) vợ chồng nhà Hà Hồ đã cùng nhau xuất hiện trong minishow của Vmusic khiến nhiều người khá bất ngờ. Chăm chú theo dõi và cổ vũ nhiệt tình cho Vmusic, Hồ Ngọc Hà chia sẻ thêm rằng cô nhận thấy được sự trưởng thành ở 4 chàng trai, khác hẳn với những ngày đầu đi hát và Hồ Ngọc Hà mong rằng Vmusic sẽ ngày càng tiến xa hơn trong âm nhạc.

Vợ chồng Hồ Ngọc Hà đi xem Vmusic hátHà Hồ chia sẻ niềm vui khi thấy Vmusic


trưởng thành


Tiếp nối thành công từ buổi triển lãm ảnh Xinh tươi Việt Nam cùng album Việt Nam ngày mới được ra mắt vỏn vẹn hơn nửa tháng nay, 4 chàng trai nhóm V.Music “thừa thắng xông lên” tiếp tục chinh phục khán giả bằng một đêm nhạc mang tên Sắc màu tuổi trẻ thật hoành tráng và đầy sôi động.
Hình ảnh Vmusic đã thay đổi và khác ngày trước rất nhiềuCác chàng trai thể hiện khả năng hát live với những


ca khúc trong album “Việt Nam ngày mới”


Tự tin thể hiện live liên tục 10 ca khúc và không đuối sức ở một giây phút nào cả, không những thế có những bài vừa hát vừa kết hợp vũ đạo nhuần nhuyễn, V.Music đã chứng tỏ cho mọi người thấy sự tiến bộ của mình.


Tự nhiên, thân thiện và chân thành chính là những cảm giác chung mà khán giả đánh giá về V.Music trong đêm diễn này. Với khả năng ứng biến linh hoạt, vui nhộn, V.Music đã lôi kéo và truyền lửa cho hơn 1500 người xem hòa nhịp cùng các bạn trong những bài hát mà nhóm thể hiện.Luôn thân thiện, chân thành với fans của mình


Cùng có mặt trong đêm diễn với V.Music có sự tham gia biểu diễn của các ca sỹ như Thanh Thảo, Phương Vy,diễn viên Vân Trang. Mỗi người một phong cách đã mang lại không khí náo nhiệt cho đêm diễn.Thanh Thảo cũng góp mặt tham gia
Phương Vy với mái tóc bầm xùVân Trang váy đỏ rực hát cùng VmusicVân Trang cảm thấy vui khi được tham gia cùng


Vmusic trong dự án Việt Nam ngày mớiCô tự tin thể hiện ca khúc “Lời tỏ tình của mùa xuân”


http://2sao.vn/p1001c1010n20110515094355437/cuong-dola-cung-ho-ngoc-ha-di-xem-vmusic-hat.vnn