Ngắm Bảo Trân vô cùng rạng rỡ trong chuyến dạo chơi ngày hè và chọn cho mình những tip mix đồ đơn giản nhưng hiệu quả teen girl nhé!


Những ngày mùa hè đầy nắng đang chờ đón phía trước!


Thời tiết mùa hè nóng bức chính là lúc thích hợp nhất để teen girl tha hồ diện những bộ trang phục bay bổng và nhẹ nhàng như đầm cotton in hoa, những chiếc chân váy đầy màu sắc và họa tiết hay áo cộc tay đặc trưng của mùa hè. Đơn giản và tiện dụng chính là những tiêu chí đầu tiên khi chọn trang phục mùa hè, không nên sử dụng quá nhiều layer trên một bộ trang phục mà nên chú ý đến việc kết hợp hài hòa giữa màu sắc của áo và váy cùng chất liệu phù hợp. Những chất liệu thoáng mát như cotton hay voan, lụa mỏng sẽ mang đến cảm giác vô cùng nhẹ nhàng và dễ chịu cho teen girl trong những ngày nắng oi ả.Đừng quên bổ sung mũ xinh xắn với đủ chất liệu và kiểu dáng để che nắng và những món phụ kiện nhỏ xinh để tô điểm thêm cho mùa hè của mình teen girl nhé!


Cùng ngắm Bảo Trân cực rạng rỡ trong một ngày mùa hè và chọn cho mình những tip mix đồ thật đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả nào. Xin chào mùa hè!
Nguồn: http://kenh14.vn/c22/2012050203050488/cung-bao-tran-dao-choi-ngay-he.chn


P/S: hic, quá thất vọng với em Pink Q. Giờ chỉ hi vọng vào bé Bảo Trân này...xinh xắn, duyên dáng, ngoan ngoãn. Hi vọng em nó giữ được vẻ hồn nhiên tươi tắn chứ đừng như...