(Phunutoday) - Tối ngày 23/8/2011, tại Nhà thi đấu tỉnh Hải Dương đã diễn ra chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện mang tên “Tấm lòng Việt”, vượt qua những lời chỉ trích, dè bỉu của dư luận, Minh Hằng tự tin lên sân khấu với bộ váy ren màu trắng.


Chương trình Tấm lòng Việt là chương trình có ý nghĩa với người khuyết tật và trẻ mồ côi, tạo điều kiện cải thiện đời sống vật chất, tinh thần, giúp họ khắc phục khó khăn, hòa nhập với cộng đồng xã hội.


Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng: Hoài Linh, Long Nhật, Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng... và nhiều những ca sĩ, nhóm nhạc trẻ...Cũng tương tự như chương trình từ thiện vừa diễn ra tại thành phố Quảng Bình, tuy nhiên, lần này nữ ca sĩ Minh Hằng đã cải thiện đáng kể với trang phục biểu diễn. Cũng là chất liệu ren nhưng là màu trắng, bên trong Minh Hằng "che chắn" khá cẩn thận với nội y khá dài và cùng màu.


Lần này, trên sân khấu, Minh Hằng biến mình thành cô ca sĩ trẻ trung tuổi teen với bộ váy trắng kín đảo và không kém phần quyến rũ. Bộ váy ren trắng cho lần tái xuất này cũng chính là bộ váy mà Minh Hằng đã mặc trong minishow đồng tổ chức với Thủy Tiên vào 15/7.Đến thời điểm này, có thể nói rằng Minh Hằng đã nhận ra một điều: dù bộ trang phục được ngụy trang bên trong như cô từng giải thích; dù nó kín đáo, huyền ảo nhưng không vừa mắt công chúng, gây ra sự phản cảm với trang phục biểu diễn là một bài học vô cùng đắt giá.


Về vấn đề này, chắc chắn Minh Hằng sẽ phải nhận một mức án phạt nặng hay nhẹ thì vẫn chưa có quyết định cuối cùng. Xong sự cố đáng tiếc trong đêm nhạc "Đêm mỹ nhân" tại Quảng Bình ít nhiều cũng làm ảnh hưởng đến hình ảnh đẹp mà Minh Hằng đã dày công xây dựng lâu nay.


Theo ông Vương Duy Biên, Cục Trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết: đến thời điểm này Cục vẫn chưa nhận được báo cáo xử phạt những sai phạm về trang phục biểu diễn trong chương trình "Đêm mỹ nhân" diễn ra tại Quảng Bình ngày 14/8.Ông Biên cũng cho biết thêm: trường hợp mức phạt cụ thể cho cá nhân ca sĩ Minh Hằng, phía Sở VH-TT&DL Quảng Bình có xin ý kiến Cục và đại diện Cục Trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn, ông Vương Duy Biên chỉ đạo:


"Trường hợp cụ thể đối với ca sĩ Minh Hằng, cứ chiểu theo các quy chế văn bản đã ban hành của pháp luật và tùy theo mức độ vi phạm đến đâu thì áp dụng xử phạt đến đó. Đồng thời, mức xử phạt đưa ra cũng phải thích đáng để khán giả thấy sự nghiêm túc của cơ quan, sở ban ngành quản lý nghệ thuật biểu diễn.


Đồng thời hình phạt áp dụng cũng phải cho bản thân người bị xử phạt nhận thấy được mức phạt này phải đủ để răn đe để họ rút ra được bài học và chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy chế khi mặc trang phục biểu diễn nghệ thuật.


Hình phạt áp dụng cho ca sĩ Minh Hằng cũng là gương cho các nghệ sĩ trẻ khi đứng trên sân khấu phải biết lựa chọn trang phục tôn trọng khán giả và đúng với thuần phong mỹ tục người Việt".Một Minh Hằng đẹp nền nã, thuần khiết không phải mặc quần ren đen hay ren trắng!


http://phunutoday.vn/ngoisaogiaitri/saoviet/201108/Cuc-tuyt-coi-quan-ren-den-Minh-Hang-choi-vay-ren-trang-2091233/