Cực thích thú với những chữ cái của cuộc sốngBảng chữ cái này cực gần gũi với chúng ta đấy!!!


Chúng ta thường quen với những chữ cái xuất hiện ở sách vở hay trên máy tính... nhưng có bao giờ bạn nghĩ rằng những chữ cái quen thuộc này lại có thể bắt gặp ngay trong cuộc sống hàng ngày không, từ những cái cây, con đường, cho đến hồ nước... cũng có thể biến thành những chữ cái. Rất thú vị đấy các bạn ạ!


Chúng mình cùng xem bảng chữ cái "cuộc sống" cực hay ho này nhé!Mở đầu bảng chữ cái với chữ A nè.Tiếp đến là chữ B nhá.Chữ C làm bằng cỏ.Chữ D.Chữ E này nghệ thuật quá đi mất.Chữ F này làm người ta liên tưởng đến Facebook.Chữ G.Chữ H nè.Còn đây là chữ I nhé.Chữ J cong cong.Chữ K.Chữ L này hơi bị khó nhìn thì phải.Chữ M.Chữ N ở góc dưới bên phải nha.Chữ O từ thân cây.Chữ P này đẹp quá cơ.Chữ Q.Chữ R nhé.Cầu trượt làm thành chữ S.Chữ T được tạo thành từ những chú mèo siêu kute.Chữ U làm bằng xích đu.2 cái cây ghép vào nhau tạo thành chữ V.Nối các quả bóng tròn là ta có chữ W.Chữ X được tạo ra từ 2 thân cây và cái bóng của nó dưới nước.Cầu thang chữ Y.Chữ Z là kết thúc bảng chữ cái rồi.


Các bạn thấy bảng chữ cái "cuộc sống" này có thú vị không nào, chúng mình có thể tự tạo một bảng chữ cái như này cho riêng mình đấy!


http://kenh14.vn/c44/20110719021953258/cuc-thich-thu-voi-nhung-chu-cai-cua-cuoc-song.chn