(Soha.vn) - Trong thời gian đợi, chị T. có nhìn thấy người nhân viên kỹ thuật của cửa hàng Honda Vũ Hoàng Lê dùng kìm đóng một vật bằng kim loại vào lốp phía sau của xe.Phản ánh đến báo điện tử Trí Thức Trẻ, chị B.T (Hà Đông – Hà Nội), chủ nhân của chiếc xe Honda Lead mang BKS 29T- 19xxx cho biết: năm 2013, chị có mua một chiếc xe máy của Công ty Thương Mại Vũ Hoàng Lê trên đường Trần Phú, Hà Đông. Chị thường xuyên mang chiếc xe đến kiểm tra định kỳ tại cửa hàng này.Ngày 21/5 vừa qua, chị có mang xe đến cửa hàng bảo dưỡng định kỳ lần thứ 5. Trong thời gian đợi bảo dưỡng, chị có nhìn thấy người nhân viên kỹ thuật kiểm tra xe có dùng kìm đóng một vật bằng kim loại vào lốp phía sau xe của chị.


Nhân viên kỹ thuật bảo dưỡng xe cho chị T.


“Tôi ngồi trong phòng chờ, thấy nhân viên kỹ thuật dùng một chiếc kìm màu đỏ, đóng thanh kim loại vào lốp xe của tôi. Lúc đó tôi không hiểu người nhân viên này đang làm gì với chiếc xe của mình. Khoảng mấy phút sau, một nhân viên kỹ thuật khác mặc áo màu xanh trắng vào gọi tôi ra và thông báo chiếc xe của tôi bị đinh đâm vào, cần phải vá lại xe để đảm bảo an toàn cho người lái xe.Tôi nghi ngờ nên đã trao đổi lại rằng, vừa thấy nhân viên kỹ thuật có hành động gõ thanh kim loại vào lốp xe. Và đây có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng xe của tôi bị thủng lốp”.Cũng theo lời chị T., trong cửa hàng của Vũ Hoàng Lê lúc đó có khá nhiều nhân viên. Thấy phía khách hàng và nhân viên có to tiếng với nhau, họ đã xúm lại xem rất đông. Tất cả những nhân viên này đều cho rằng họ làm việc bằng lương tâm và tuyệt nhiên không có chuyện nhân viên của cửa hàng làm hỏng xe của khách hàng.“Thậm chí, có người còn nói rằng tôi vu oan cho nhân viên của họ. Quá bức xúc trước cách hành xử này, tôi đã đề nghị phía cửa hàng cho tôi xem camera ghi hình quá trình làm việc của nhân viên. Tuy nhiên, đề nghị của tôi đã bị bác bỏ”, chị T. bức xúc nói.


Chiếc kìm mà nhân viên kỹ thuật dùng để gõ thanh kim loại vào xe của chị T.


Khi vụ việc diễn ra, có nhân viên kỹ thuật của cửa hàng đã đến giải thích rằng xe của chị T. bị cán phải vật kim loại ở ngoài, nhân viên có rút ra và không báo lại cho khách hàng nên dẫn đến sự hiểu lầm đáng tiếc trên. Tuy nhiên, chị T. cho rằng cách giải thích của phía cửa hàng không thỏa đáng.“Nếu tôi không nhìn thấy thì chắc chắn không dám quy lỗi cho nhân viên cửa hàng. Rõ ràng là phía cửa hàng có camera quan sát nhưng tại sao khi tôi đề nghị được kiểm tra để chứng minh những điều tôi nói là thật thì lại không được đáp ứng? Phải chăng phía cửa hàng đang cố tình bao che cho nhân viên?”, chị T. tỏ ra hoài nghi.Vật kim loại chị T. nhìn thấy nhân viên đóng vào lốp xe.

Chị T. cho biết thêm, sau khi vá lốp xong và dắt xe ra trả chị, nhân viên cửa hàng có báo là đèn xe phía sau của chị bị cháy. Điều này càng làm tăng thêm sự nghi ngờ của chị về việc làm không minh bạch của nhân viên cửa hàng.“Thường thì những lần trước khi mang xe đến bảo dưỡng, các nhân viên đều báo tình trạng xe của tôi, những gì hỏng hóc cần thay thế. Tuy nhiên, lần này sau khi trả xe cho tôi họ mới nói xe tôi bị cháy đèn là sao?” chị T. bày tỏ nghi vấn.Sau khi rời khỏi cửa hàng, vì không đồng tình với cách lý giải của bên Honda Vũ Hoàng Lê, chị T. đã viết thư phản ánh vụ việc lên Công ty Honda Việt Nam. Ngay buổi chiều hôm ấy, phía Honda Việt Nam đã yêu cầu cung cấp thông tin của chiếc xe để tiến hành kiểm tra.Về phía cửa hàng Vũ Hoàng Lê, ông Hoàng Văn Tập, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Vũ Hoàng Lê xác nhận là có vụ việc phản ánh trên của khách hàng. “Qua tiến hành kiểm tra thức tế, đây là lỗi của phía cửa hàng, lỗi trong quy trình làm việc của nhân viên”, ông Tập cho biết.Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật vụ việc trên tới khách hàng.Pha Lê


http://soha.vn/kinh-doanh/cua-hang-honda-vu-hoang-le-bi-to-dam-thung-lop-xe-khach-hang-20140530172628243.htm