Ca khúc "Ngày Mai" của Tóc Tiên trở thành một cú hit lớn, tạo thành một làn sóng khắp cộng đồng mạng với "vũ điệu cồng chiêng" độc đáo. Dù mới xuất hiện không lâu, nhưng The Remix đang là một trong những chương trình truyền hình có sức hút “nóng” nhất hiện tại. Với 8 đội chơi quy tụ dàn sao khủng như Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Isaac, Tóc Tiên, Bảo Anh, PB Nation, Giang Hồng Ngọc, Pha Lê,… chương trình luôn thu hút đông đảo người quan tâm và chú ý. Xem thêmTóc Tiên "loại" Isaac, chọn Kim Lý cùng đi chơi Tết Tóc Tiên sau khi được Isaac "tán tỉnh" thì lại không chọn anh chàng đi chơi Tết mà lại thích đi cùng với... Kim Lý.Tóc Tiên trình diễn ca khúc "Ngày Mai" trên sân khâu The Remix
Trải qua 4 đêm thi, mỗi đội đều mang đến những màn trình diễn vô cùng mãn nhãn, chất cả phần nghe lẫn phần nhìn. Đặc biệt, Tóc Tiên với tiết mục Ngày Mai đã làm khán giả “đứng ngồi không yên” trong đêm liveshow thứ 4. Ngày Mai là một ca khúc do nhạc sĩ Lưu Thiên Hương sáng tác. Đáng chú ý, phần drop cực kỳ sáng tạo và bắt tai do "phù thủy âm nhạc" Hoàng Touliver phối khí đã làm nhiều người phải “ngả mũ”. Kết hợp với màn vũ đạo quyến rũ và bắt mắt của Tóc Tiên và vũ đoàn MTEdo Lâm Vinh Hải biên đạo, Ngày Mai trở thành một cú hit lớn, tạo thành một làn sóng khắp cộng đồng mạng với vũ điệu cồng chiêng độc đáo.
Tiết mục hoành tráng mãn nhãn người xem.
Vũ điệu cồng chiêng độc đáo nhưng không kém phần quyến rũ của Tóc Tiên.
Điệu nhảy này ngay lập tức nhận được sự phản hồi rất tốt từ phía công chúng. Nhiều bạn trẻ “đua nhau” cover lại vũ điệu mà Hoàng Touliver gọi vui là "vũ điệu cồng chiêng". Khắp nơi trên trang xã hội Facebook, không khó để bắt gặp những đoạn clip thể hiện điệu nhảy này của cư dân mạng. Thậm chí, một số nghệ sĩ, ngôi sao của showbiz Việt cũng cùng hòa mình vào làn sóng cover vũ điệu cồng chiêng.
Xem thêmTóc Tiên xuất sắc giành chiến thắng, Pha Lê vui vẻ ra về Sau đêm liveshow 4 The Remix - Hòa âm ánh sáng, đội Pha Lê phải dừng chân đầu tiên.

Đa phần vũ điệu cồng chiêng được cư dân mạng thể hiện rất hài hước, thú vị.


Giới trẻ Việt thường chỉ yêu thích cover lại các động tác nhảy từ nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc. Vậy nên có thể nói hiếm có điệu nhảy nào lại tạo nên được làn sóng mạnh mẽ như vũ điệu cồng chiêng.
Xem thêmTóc Tiên nhí nhảnh hướng dẫn nhảy "Vũ điệu cồng chiêng" Ca sĩ Tóc Tiên chia sẻ video hướng dẫn nhảy một động tác trong phần trình diễn ca khúc "Ngày mai" tại chương trình Hòa Âm Ánh Sáng.Hàng loạt clip cover ca khúc "Ngày mai" của Tóc Tiên.


...và dàn thí sinh của So you think you can dance mùa đầu tiên cũng đều rất thích thú với điệu nhảy độc đáo này.


Thậm chí, Hoàng Touliver và những người bạn cũng nhí nhảnh cover.


Tóc Tiên và Mai Tiến Dũng hào hứng nhảy "Vũ điệu cồng chiêng"
Mới đây, cảm kích trước sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng dành cho vũ điệu cồng chiêng nói riêng và Ngày Mai nói chung, Tóc Tiên đã chia sẻ video hướng dẫn một cách chính xác những động tác trong vũ điệu cồng chiêng. Cùng xem và hòa mình vào làn sóng mới này các bạn nhé!


http://www.yan.vn/cu-dan-mang-me-man-vu-dieu-cong-chieng-cua-toc-tien-48688.html