Cả hai chuẩn bị tổ chức đám cưới trong thời gian tới để được sống trọn đời cùng nhau.


Bà Joan Lloyd (67 tuổi) chuẩn bị lên xe hoa với một người đàn ông kém bà 38 tuổi, với mục đích thực hiện nguyện vọng của người chồng đã khuất. Chồng bà trước kia tên là David, ông qua đời vào năm 2010 vì một căn bệnh hiểm nghèo vào năm 49 tuổi.Bà Joan cho biết, khi ông David còn sống, bà đã hứa với ông sẽ nâng ngực và kiếm một chàng trai khác để yêu. Thực hiện lời đã nói, sau khi ông qua đời, bà lập tức bỏ ra số tiền 6.800 USD để tăng kích thước vòng một từ cup A đến cup F. Sau đó không lâu, bà tình cờ gặp Phil trên facebook và hai người đem lòng yêu nhau.


Một năm sau, Phil chuyển đến nhà bà Joan để cùng góp gạo thổi cơm chung. Và hiện tại, bà mẹ có 4 đứa con, 13 đứa cháu và 6 đứa chắt chuẩn bị tổ chức một đám cưới lãng mạn ở tuổi xế chiều.“Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ lại kết hôn trong đời, nhưng tất cả những gì tôi làm bây giờ là lắng nghe theo tiếng gọi của con tim. Tôi chỉ muốn được trải qua quãng đời còn lại cùng anh ấy. Tôi biết điều này rất có ý nghĩa vì cả hai rất hợp nhau, kể cả trong chuyện chăn gối ”, bà Joan nói.


Trong khi đó, Phil hết lời đưa người tình lên mây: “Joan trẻ hơn so với số tuổi thật và có những số đo các cô gái trẻ mơ ước. Tôi từng yêu người lớn tuổi hơn trong quá khứ nhưng Joan là người phụ nữ tôi muốn sống cùng đến trọn đời. Mẹ tôi từng nói, trong tình yêu, tuổi tác chỉ là một con số”.


http://tintuconline.com.vn/vn/chuyen4phuong/20130412153456153/cu-ba-67-yeu-say-dam-chang-29-tuoi.html