Công nghệ làm đẹp không dao kéo kỳ quặc kiểu Nhật BảnNgười Nhật luôn có những sản phẩm vô cùng sáng tạo nhé!


Có thể nói các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp ở Nhật Bản đã tìm ra được một hướng đi mới trong việc tìm đầu ra cho những phát minh kỳ quặc của mình. Bởi họ đã rất khéo léo đánh vào tâm lý người tiêu dùng, đặc biệt là các chị em phụ nữ, những người luôn thích mình rạng rỡ hơn mà không muốn đụng tới dao kéo.Hana Tsun, sản phẩm giúp bạn có một chiếc mũi như ý.


Trong số những sản phẩm xuất hiện trên thị trường thời gian gần đây, thiết bị nâng mũi Hana Tsun là một ví dụ điển hình. Thiết bị này không hề gây ra một chút khó khăn nào cho các chị em có nhu cầu làm đẹp, nó chỉ có 2 chiếc ngạnh bằng silicon có chức năng nâng mũi cao hơn và khiến mũi trông đầy đặn hơn sau khi sử dụng. Thiết bị này hiện đang được bán tại Japan Trend Shop, nhà phân phối độc quyền sản phẩm với giá khoảng 6,1 USD (khoảng 125.000 VNĐ).Beauty Lift High Nose, máy mát-xa nâng mũi.


Các nhân viên tại Japan Trend Shop cho biết: "Bạn cảm thấy không hài lòng về chiếc mũi của mình? Hãy làm quen với thiết bị mới của chúng tôi: Hana Tsun. Sau khi đẩy chiếc ngạnh silicon nhẹ nhàng vào trong lỗ mũi của bạn, nó sẽ giúp phần xụn hai bên cánh mũi phát triển đều hơn và tăng thêm đường nét cho mũi của bạn. Chúng tôi cam đoan là bạn sẽ hài lòng với sản phẩm này. Chỉ cần bỏ ra khoảng 20 phút mỗi ngày với Hana Tsun, mũi của bạn trông sẽ ngày một hoàn hảo hơn."Facial Lift At Once Toner, thiết bị chống lão hóa da trên khuôn mặt.


Trước đó, Glim, một công ty mỹ phẩm nổi tiếng ở Nhật Bản đã tung ra thị trường "công cụ" chống lão hóa khuôn mặt có một không hai. Chưa hiểu tác dụng hiệu quả đến đâu nhưng nghĩ đến việc sử dụng "chiếc môi cao su hình mỏ vịt" cũng khiến nhiều người “phát hoảng”. Theo quảng cáo của nhà sản xuất, nếu chị em thực hiện bài tập phát âm “a, i, u, e, o” ít nhất 3 phút mỗi ngày với "công cụ" này, nó sẽ giúp các nếp nhăn biến mất và cải thiện nhan sắc.
Thiết bị chống lão hóa kỳ quặc.


Hiện tại trên website của Japan Trend Shop còn xuất hiện các sản phẩm giúp chị em tút lại nhan sắc khác như Eyes Slack Haruka - thiết bị giúp xóa vết nhăn vùng da quanh mắt, Beauty Lift High Nose - thiết bị mát-xa nâng mũi hay Facial Lift At Once Toner - thiết bị giúp tăng độ gợi cảm cho môi.Eyes Slack Haruka, thiết bị giúp xóa vết nhăn vùng da quanh mắt.


Vũ Nam - Theo MASK


http://kenh14.vn/c44/20120306033522515/cong-nghe-lam-dep-khong-dao-keo-ky-quac-kieu-nhat-ban.chn