Công an đề nghị truy tố Trang Trần tội “chống người thi hành công vụ“Đăng Bởi Một Thế Giới - 10:30 24-06-2015Người mẫu, diễn viên Trang Trần (Nguồn: Internet)Ngày 24.6, cơ quan cảnh sát điều tra, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết đã kết thúc điều tra, chuyển hồ sơ vụ người mẫu, diễn viên Trần Thị Trang (nghệ danh Trang Trần) sang Viện Kiểm sát cùng cấp đề nghị truy tố tội "Chống người thi hành công vụ".


Theo kết luận điều tra, Trang Trần có hành vi ngăn cản lực lượng chức năng làm nhiệm vụ, đồng thời có những lời lẽ lăng mạ, tấn công cán bộ công an.


Trước đó, ngày 5.5, Công an quận Hoàn Kiếm cũng đã khởi tố bị can đối với Trang Trần.


Rạng sáng 27.2, xe taxi chở Trần Thị Trang và bạn đi ngược chiều trên phố Tạ Hiện bị lực lượng chức năng phát hiện và yêu cầu kiểm tra.


Dù không liên quan đến mình, nhưng Trần Thị Trang đã có hành vi ngăn cản lực lượng chức năng làm nhiệm vụ, đồng thời có những lời lẽ lăng mạ, tấn công cán bộ công an phường Hàng Buồm. Ngay sau đó, Trang được dẫn giải về trụ sở công an. Tại đây, Trần Thị Trang tiếp tục có lời lẽ lăng mạ công an.


Chiều 27.2, Trần Thị Trang được di lý, bàn giao cho Công an quận Hoàn Kiếm điều tra theo thẩm quyền. Ngày 1.3, Trang đã có thư xin lỗi đến lực lượng Công an quận Hoàn Kiếm. Mẹ của Trần Thị Trang cũng đã có thư xin lỗi gửi Ban Giám đốc Công an Hà Nội, Công an quận Hoàn Kiếm và Công an phường Hàng Buồm.


Theo VOV


http://motthegioi.vn/van-hoa-giai-tri/cong-an-de-nghi-truy-to-trang-tran-toi-chong-nguoi-thi-hanh-cong-vu-203165.html