Nhà Quang "nhóc", đàn em trong đường dây "chân rết" buôn bán ma túy của Nhật "khùng" bị hàng trăm cảnh sát bao vây chiều 27/1.Gần trăm cảnh sát thuộc Cục CSĐT Tội phạm về ma túy (C47) Bộ Công an phối hợp với lực lượng Công an TP HCM ập vào khám xét căn nhà trong hẻm 82 Đinh Bộ Lĩnh (phường 26, quận Bình Thạnh). Đây được cho là nơi ở của nghi can Huỳnh Tấn Quang (24 tuổi) - đàn em và là chân phân phối của trùm ma túy Trần Hoàng Nhật (tức Nhật “Khùng”, 36 tuổi) tại khu vực TP HCM. Nhiều khu vực được cho là nơi cất giấu ma túy được lục soát kỹ lưỡng.Cảnh sát bao vây nhà Quanh "nhóc"Qua khám xét cảnh sát đã đưa nghi can Huỳnh Tấn Quang (tự Quang “nhóc”), cùng một đồng bọn của Quang về cơ quan điều tra để làm việc.


Theo cơ quan điều tra, nghi can Quang là đàn em của tay trùm buôn ma túy Trần Hoàng Nhật (tự Nhật “khùng”, 36 tuổi), chuyên phân phối ma túy tại các quận ở TP. HCM.


Cuối buổi khám xét, nhà chức trách đã thu giữ nhiều gói đồ vật, tài liệu... được cho là liên quan đến hành vi mua bán ma tuý.


Theo hồ sơ cảnh sát, Nhật “Khùng” quê Thái Bình nhưng vào TP HCM sống nhiều năm nay. Với hai lần đi tù, Nhật luôn kè kè khẩu colt trong người, đứng đầu một nhóm xã hội đen chuyên cưỡng đoạt tài sản, cho vay nặng lãi, cá độ bóng đá… Dưới trướng người này có vài chục đàn em.
http://phununews.vn/doi-song/cong-an-bat-ngo-bao-vay-kham-xet-nha-dan-em-trum-ma-tuy-71593.html