(Zing) - Sáng sớm ngày 8/11, cậu con trai mới lên 7 của nam diễn viên Lee Kwang Ki đã qua đời vì bệnh cúm H1N1.


Bé Suk Kyu - con trai của nam diễn viên Lee Kwang Ki


Ba giờ sàng ngày 8/11, Suk Kyu - con trai của Lee Kwang Ki đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viên Paik ở Ilsan.


Một người bạn của Lee tiết lộ cùng báo chí: "Sáng sớm hôm nay, Kwang Ki đã gọi điện cho chúng tôi. Anh ấy vừa khóc vừa nói rằng con trai đã qua đời trong bệnh viện".


Một số nguồn tin khẳng định bé Suk Kyu qua đời do những biến chứng của bệnh viêm phổi cấp. Một nguồn tin trong bệnh viện tiết lộ: "Con trai của nam diễn viên Lee Kwang Ki nhập viện vì có những dấu hiệu của bệnh cúm H1N1. Khi mới vào viện, tình trang của cậu bé không hề nghiêm trọng".


Lee Kwang Ki suy sụp hoàn toàn khi con trai cưng đột ngột qua đời


Theo một số nguồn tin thân thiết với gia đình Lee Kwang Ki, có một thời gian anh gửi con trai và con gái tới tận Manila, Philippines sinh sống để thuận tiện cho việc học hành của lũ trẻ. Ngay sau khi nhận được hung tin, "rất nhiều ngôi sao trong làng giải trí đã tìm cách liên lạc để chia buồn cùng Lee Kwang Ki".


Không ít sao tên tuổi trong làng giải trí Hàn Quốc như Kim Hyun Joong hay K.Will... đã chiến thắng căn bệnh H1N1 quái ác. Nhưng thật đáng tiếc vì con trai của Lee Kwang Ki không may mắn như họ! Cậu bé Suk Kyu sẽ được hỏa táng vào lúc 8h30 ngày 10/11.


Một vài hình ảnh ngọt ngào của hai cha con Lee Kwang Ki và Suk Kyu


Nam diễn viên Lee Kwang Ki sinh năm 1969. Anh đã tốt nghiệp trường Đại học Myungji và từng nhận không ít giải thưởng danh giá trong làng điện ảnh Hàn Quốc. Năm 2006, anh tới Việt Nam tham gia bộ phim Cô dâu Hà Nội.


Hiện tại, anh đang là giảng viên môn Nghệ thuật diễn xuất tại trường Cao đẳng nghệ thuật tổng hợp Seoul. Bạn bè nhận xét anh là người đàn ông sống rất tình cảm, hòa đồng và giàu nhiệt huyết.


http://www.zing.vn/news/phim-chau-a/con-trai-dien-vien-co-dau-ha-noi-qua-doi-vi-h1n1/a69772.html