PN - Chúng tôi kết hôn đã 3 năm và mới có con đầu lòng. Con tôi chưa đầy một tuổi nên tôi cũng xao nhãng chuyện vợ chồng, vì nói thật là việc chăm sóc con đã vắt kiệt sức lực của tôi. Các bạn gái thân thiết của tôi cảnh báo tôi là đừng lơ là cảnh giác với chồng, vì đàn ông thì ai cũng giống ai, "cả thèm, chóng chán", của lạ luôn là của ngon...Chúng tôi kết hôn đã 3 năm và mới có con đầu lòng. Con tôi chưa đầy một tuổi nên tôi cũng xao nhãng chuyện vợ chồng, vì nói thật là việc chăm sóc con đã vắt kiệt sức lực của tôi. Ngoài tình trạng mệt mỏi và ít có thời gian dành cho chồng, trước nay, vợ chồng tôi không có trục trặc gì trong chuyện gối chăn.


Nhưng, các bạn gái thân thiết của tôi, cũng kết hôn hết rồi, thỉnh thoảng lại cảnh báo tôi là đừng lơ là cảnh giác với chồng, vì đàn ông thì ai cũng giống ai, "cả thèm, chóng chán", của lạ luôn là của ngon... Tôi mong bác sĩ nói rõ với tôi, trong chuyện nam nữ, có đúng là đàn ông rất dễ bị "của lạ" cuốn hút, và vì sao lại có tình trạng này? Nếu vậy, làm cách nào để tôi cũng có chút gì đó mới lạ khi gần chồng?


Phương Uyên - nphampuyen
Ảnh minh họa: internet
Chúng tôi chúc mừng bạn đã có thêm một thành viên trong gia đình, đây là một trong những mục đích mà các cặp vợ chồng trẻ đang đi tìm. Có thêm một thành viên "nhí" trong gia đình là thêm nhiều hạnh phúc, niềm vui .. nhưng niềm vui này đã làm tăng thêm công việc trong gia đình đến trên 200%.


Do vậy, chúng tôi (nam giới) rất cảm thông và hiểu được những khó khăn của chị trong cuộc sống: chị đã phải đảm nhận rất nhiều vai trò người mẹ, người vợ, người phụ nữ trong xã hội cũng như quản lý gia đình. Nhận thức được những gánh nặng trên vai của người phụ nữ, chúng tôi cũng đã trút bỏ những suy nghĩ "chồng chúa, vợ tôi" và cùng với người vợ chia sẻ công việc hằng ngày.


Trước những cám dỗ bên ngoài, nam giới dễ lung lay nhưng mỗi khi nghĩ đến gia đình thân yêu của mình thì chúng tôi hiểu rằng không thể dễ dàng để bị sụp đổ và đánh mất tổ ấm quý giá đó. Điều quan trọng nhất, hành vi tình dục chỉ thực hiện được khi có những tín hiệu của cả hai cá thể hoạt động trên cùng một tần số.


Do vậy, các chị ở nhà hãy tin tưởng vào chồng, những hành vi của nhiều ông chồng đều được kiểm soát chặt chẽ bởi hình ảnh gia đình thân yêu và người vợ đã chấp nhận hy sinh cho gia đình. Chúc chị và gia đình nhỏ của chị luôn hạnh phúc, tràn đầy tình yêu thương, tiếng cười.