(VTC News) - Làm sao có thể kết hôn với người không thể khiến mình thoả mãn trong đời sống “chăn gối”?


Hỏi: Tôi đã gặp bạn trai hiện tại của tôi 2 năm trước đây và anh khiến trái tim tôi lại thổn thức, run rẩy vì tìm được người đàn ông của đời mình, sau khi cuộc hôn nhân đầu của tôi tan vỡ 5 năm trước và tôi tưởng rằng mình không thể yêu được nữa. Người đàn ông của tôi trước đây cũng đã từng kết hôn, hiện đang làm chủ một công ty lớn, anh là người khá hài hước, nhưng lại nóng tính, dễ nổi cơn thịnh nộ nếu bị bất kỳ ai chỉ trích.Ảnh minh hoạ (nguồn: Internet).


Lần đầu tiên khi chúng tôi làm “chuyện ấy”, anh đã không thể khiến tôi “lên đỉnh” và thấy thoả mãn, rồi đến lần tiếp theo tôi đã vờ “lên đỉnh” để khiến anh thấy hạnh phúc. Nhưng rồi nhiều lần tiếp theo sau đó cũng vậy, anh không thể làm tôi thoả mãn và tôi đã vờ “lên đỉnh” nhiều lần khác nữa. Dường như tôi và anh không hề hoà hợp trong “chuyện ấy”. Hiện anh muốn chúng tôi sẽ kết hôn, nhưng tôi đang thực sự lo lắng vì cuộc sống “chăn gối” của chúng tôi đang dựa trên sự dối trá.


Tôi thậm chí còn lo lắng rằng nếu tôi nói ra sự thật và cố gắng để giải quyết vấn đề thì có thể anh sẽ không muốn cưới tôi nữa. Tôi biết phải làm sao bây giờ?


Trả lời: Tôi chưa nói đến việc giả vờ “lên đỉnh” của bạn. Tôi chỉ khá băn khoăn về chi tiết bạn nói rằng bạn trai của bạn là người nóng tính và dễ nổi cáu khi nghe bất kỳ lời chỉ trích nào về mình. Vì thế, có thể bạn sẽ rất khó khăn và ngại ngùng khi muốn chia sẻ cảm xúc thật và băn khoăn của mình, nhất là trong chuyện tế nhị này.


Nếu bạn không thể nói chuyện thẳng thắn được với người đàn ông của mình về những khao khát và mong muốn của bạn, thì rõ ràng trong tương lai hai bạn sẽ không thể hoà hợp được. Và thực tế, giới hạn chịu đựng của con người thì có hạn, đến một lúc nào đó bạn không thể giấu anh ấy được mãi. Chắc chắn khi sự thật được phơi bày, bạn trai của bạn sẽ bị sốc.


Thêm nữa, bạn cũng cần phải nhìn lại chính bản thân mình. Bạn cũng đã góp phần khiến đời sống tình dục của bạn ngày càng rơi vào bế tắc. Có rất ít phụ nữ tôi gặp trải qua 2 năm yêu đương mặn nồng như bạn mà không hề đạt được “cực khoái” khi làm “chuyện ấy”. Đó là do họ quá nhút nhát, lo lắng sợ làm bạn tình của mình không hài lòng. Liệu có phải bạn sợ hãi mình sẽ bị chỉ trích khi tiết lộ sự thật với bạn trai của bạn?


Có lẽ bạn đã quá háo hức và tự hào với những điểm nổi trội của bạn trai, mà không cho phép mình thừa nhận rằng đời sống “chăn gối” của bạn đang ngày càng trở nên phức tạp.


Bạn đừng thể hiện rằng việc vờ “lên đỉnh” của mình là sự thất bại từ bạn trai của mình. Bạn cần chia sẻ thẳng thắn với bạn trai của bạn, nhưng hãy thật khéo léo và nhẹ nhàng. Đừng bao giờ để anh ấy cảm thấy xấu hổ về bản lĩnh đàn ông của mình, hãy để cho anh biết yêu cầu của bạn chỉ là một chút nho nhỏ thêm gia vị cho tình yêu.


Bạn cũng có thể nắm bắt cơ hội để hỏi bạn trai của bạn bất cứ điều gì bạn và anh ấy có thể tiến hành trên giường ngủ nhằm tăng cảm hứng cho cả hai. Hãy chia sẻ chân thành, khéo léo những suy nghĩ của bạn với bạn trai của mình, cả hai cần tìm cách giải toả vướng mắc để đời sống tình dục của hai bạn thêm nồng nàn. Khi ấy, việc tiến hành đám cưới chỉ còn là thủ tục giúp hai bạn thêm gắn kết với nhau hơn mà thôi. Chúc bạn thành công!


Anh Đức (Theo Daily Mail)


http://vtc.vn/321-276608/suc-khoe-gioi-tinh/co-nen-lay-nguoi-khong-the-dua-minh-len-dinh.htm