Do nghi em Nguyễn Hoàng, học sinh lớp 6A3 Trường THCS Minh Thành (TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình), nói chuyện riêng trong giờ sinh hoạt lớp, cô giáo chủ nhiệm Ngô Hồng Minh đã dùng thước kẻ bảng (dài 80cm, rộng 3cm) đánh vào mặt em Hoàng, làm gẫy xương sống mũi phải vào nhập viện vào ngày 15/12.


Theo kết luận của Bệnh viện Đa khoa Thái Bình, em Hoàng bị gẫy xương chính mũi và đang nằm viện để tiếp tục điều trị.


Hai ngày sau khi xảy ra vụ việc, em Hoàng kể lại: Sáng ngày 15/12 (thứ 7), trong tiết 5, giờ sinh hoạt lớp, do không tập trung nên em không biết lớp hát bài gì, em đã quay sang hỏi bạn Đức Anh (ngồi gần): "Hát bài gì đấy bạn?". Sau đó, em bị cô giáo quát và xuống đánh. Thương bạn bị cô giáo đánh, một số bạn ngồi gần đã lấy dầu gió định đưa cho Hoàng bôi, nhưng đã bị cô Minh mắng: “Mặc kệ Hoàng” nên không bạn nào dám đưa dầu gió cho em bôi nữa.


Khi biết chuyện con bị cô giáo đánh, anh Nguyễn Văn Diệp (bố em Hoàng) đã đến nhà cô Minh để hỏi rõ vụ việc, nhưng cô Minh đã tỏ thái độ thờ ơ, thậm chí còn thách thức: “Tôi đánh cháu đấy, thì sao nào?”


Ngày 17/12, cô Phạm Thị Minh Thái, Hiệu trưởng trường THCS Minh Thành cho biết: Khi xảy ra sự việc, tôi bận việc riêng nên không có mặt ở trường. Ngày 16/12, Hội đồng kỷ luật nhà trường đã họp khẩn cấp và ra quyết định tạm đình chỉ công tác chủ nhiệm lớp và đứng lớp của cô giáo Minh. Đồng thời, Ban giám hiệu Trường đã đến thăm và xin lỗi gia đình cháu Hoàng.


Theo VNA / Lao động


Mình nghĩ cái này có thể xử lý hình sự được rồi. Có phải là cô giáo là có quyền đánh học sinh đâu.