Cô gái ”vừa ăn vừa hát” được đặc cách thử giọng ”The Voice” Đăng Bởi Một Thế Giới - 06:11 13-04-2015Cô gái “vừa ăn vừa hát” có nick facebook Phượng Vũ vừa gây một cơn sốt trên mạng mấy ngày qua, hôm 12/4 cô đã bay vào TP.HCM để được gặp gỡ trực tiếp giám đốc âm nhạc và nhà sản xuất cuộc thi The Voice.Đã từng bị loại rất sớm khỏi cuộc thi này ở mùa trước, nhưng lần này Phượng được nhà tổ chức chương trình đặc cách “vượt rào” gặp thẳng giám đốc âm nhạc khi mà vòng thử giọng của
The Voice 2015
đã khép lại từ mấy tháng trước.
Cho đến lúc này, BTC cuộc thi vẫn chưa xác nhận cô có được vào vòng Giấu mặt hay không mà chỉ cho biết, giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh sẽ quyết định khi trực tiếp gặp và nghe cô hát.


Được biết, cả nhà tổ chức The Winner Is cũng đánh tiếng mời Phượng Vũ trở thành thí sinh.
Clip “vừa hát vừa ăn” được Phượng tự quay và post trên trang cá nhân của mình. Cô thường xuyên làm việc này như một trò chơi giải trí của một cô gái làm công việc văn phòng.
Tuy nhiên, khi một người bạn của Phượng đưa nó lên trang Nhaccuatui.com thì nó lập tức gây sốt, chỉ sau 3 ngày, clip đã được gần 200 ngàn lượt xem. Còn trên Facebook của Phượng, clip này được 250 ngàn lượt xem, 20 ngàn lượt “like” và 1.300 ngàn bình luận! Chỉ cần gõ từ khóa “cô gái vừa ăn vừa hát” là Google sẽ cho ra hơn 800 ngàn kết quả chỉ sau 0,30 giây.


Công việc chính của Phượng là làm kế toán cho công ty Xăng dầu Hải Phòng, nhưng ngoài giờ làm, Phượng thường đi hát. Cô là ca sĩ biểu diễn thường xuyên ở Haiphong Club, một tụ điểm ca nhạc ở thành phố Cảng. Chưa từng qua trường lớp thanh nhạc nào và cũng không mấy hy vọng sẽ nổi tiếng bởi cô đã yên bề gia thất sau khi nhiều lần bị loại từ vòng thử giọng của các cuộc thi hát, sự việc này đã nằm ngoài sức tưởng tượng của cô. Một người bạn thân của Phượng, cũng là một nhạc công đánh nhạc, cho biết, cô đang rất bàng hoàng khi một ngày nhận được mấy chục cuộc điện thoại phỏng vấn của “phóng viên” các trang mạng. D.V.A (theo TTVH)


http://motthegioi.vn/van-hoa-giai-tri/co-gai-vua-an-vua-hat-duoc-dac-cach-thu-giong-the-voice-175891.html