Clip hàng chục nữ sinh bị đánh: Công an vào cuộc


29/12/2011 08:04


Sau khi clip có tên "Trường gì mà dã man như con ngan” ghi lại cảnh một người phụ nữ dùng roi đánh các em học sinh  đã gây bất bình trong dư luận, công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã vào cuộc điều tra.


» Clip hàng chục nữ sinh bị đánh


http://farm.vtc.vn/media/vtcnews/2011/12/29/cogiao1_1.jpg


Hàng chục nữ sinh bị hai người phụ nữ thay nhau liên tiếp đánh


(Ảnh cắt từ clip) 


Trao đổi với phóng viên vào chiều 28/12, ông Hoàng Thế Hy – Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết: “Chúng tôi đã cho xác minh thông tin. Video đó quay lại cảnh xảy ra ở xã Quảng Công, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế chứ không phải xảy ra ở huyện Phú Vang như đã có thông tin trước đó. Hiện tôi đã chỉ đạo trưởng công an huyện Quảng Điền trực tiếp điều tra làm rõ vụ việc”.


Trước đó, một đoạn video dài hơn 6 phút đã ghi lại cảnh một người phụ nữ dùng roi đánh các em nhỏ được đăng trên You tube ngày 24/12 đã gây bất bình trong dư luận.


Video có tên “Trường gì mà dã man như con ngan” này được cho là đã ghi lại cảnh một giáo viên đánh các học sinh.


Trong video mô tả rõ lần lượt từng bạn phải nằm trên một chiếc ghế băng nhỏ hoặc đứng ngay ngoài hành lang để chịu đòn. Mỗi học sinh nhận 5 roi cực mạnh từ người phụ nữ, mỗi roi trút xuống đi kèm với tiếng "vút" vang lên nghe thật sợ. Có một điểm đáng chú ý trong clip, những học sinh bị đánh đều là các học sinh nữ.


Ngay sau khi được đưa lên mạng, cộng đồng mạng đã tỏ ra hết sức bất bình với cảnh giáo viên đánh học sinh như vậy. Nhiều thành viên mạng đã tỏ ý phản đối và có ý kiến như: “nói rõ địa điểm” hoặc “không xứng đáng với từ “cô” chút nào”…


Tuệ Minh


Theo GDVN


http://vtc.vn/538-315859/giao-duc/clip-hang-chuc-nu-sinh-bi-danh-cong-an-vao-cuoc.htm