Khi đang lưu thông, chiếc ô tô 4 chỗ liền bị một phụ nữ lớn tuổi chặn đầu, trấn tiền. Không những thế, người phụ nữ còn nhảy múa và đếm từ 1 đến 100... mới cho tài xế đi qua.


Chuyện hy hữu này xảy ra vào khoảng hơn 12 giờ trưa, ngày 22/8, khi đang lưu thông trong ngõ Gốc Đề, Minh Khai, Hà Nội, chiếc xe 4 chỗ đột nhiên bị một người phụ nữ chặn lại. Vẻ mặt hung hãn, người phụ nữ này liên tục đập mạnh tay vào đầu xe và... đòi tiền mới cho đi qua.


Sự việc xảy ra vào đúng giờ tan tầm, nhiều xe cộ lưu thông, những người đi sau thấy chiếc xe bỗng dưng dừng lại giữa đường nên bấm còi inh ỏi, tuy nhiên, chưa nhận đường tiền người phụ nữ vẫn không chịu buông tha tài xế.


Không những thế, người phụ nữ hung hãn còn nhảy múa, văng những lời lẽ tục tĩu và... đếm từ 1 đến 100 để ép tài xế chi tiền. Cuối cùng, người tài xế đành phải rút tiền đưa cho người này mới được... thoát thân.


Màn "trấn tiền" đã được một số người nhanh tay ghi lại và tung lên mạng. Theo thông tin từ người dân trong khu phố, người phụ nữ này bình thường, không có dấu hiệu của bệnh thần kinh.