Nổi cơn ghen do hổ đực tên Wzui, 6 năm tuổi, đánh mắt đưa tình về phía một cô hổ được đưa về vườn thú này cách đây không lâu với mục đích nhân giống, Seri, hổ cái giống Malai, 3 năm tuổi đã lao tới cắn vào cổ Wzui cho tới khi chàng tình lang của mình tắt thở hẳn.Vụ việc trên vừa xảy ra tại vườn thú El Paso Zoo, bag Texas, Mỹ.


Ông Steve Marshal, giám đốc vườn thú El Paso Zoo cho biết vụ đánh ghen diễn ra quá bất ngờ khiến các nhân viên của ông không kịp đối phó vì trước đó không hề có tín hiệu nào về khả năng “bão tố” sẽ xảy ra.


Có lẽ, đây là kết quả của sự bùng nổ từ cơn ghen ngấm ngầm của hổ cái Seri trong nhiều tháng trời về cuộc tình tay ba. Hổ cái Meli, 16 năm tuổi, cũng thuộc giống hổ Malai, sống đơn độc tại vườn thú ở Fresno, bang California mới được đưa về El Paso Zoo cách đây 9 tháng.


Wzui thích cả hai, song hai hổ cái tỏ ra ghét nhau ra mặt. Các nhân viên vườn thú El Paso Zoo cho biết Wzui là một chú hổ đáng yêu và họ rất buồn khi thấy nó bị chết.


Vụ tấn công xảy ra chỉ vài giờ sau khi người ta nhìn thấy Seri âu yếm Wzui bằng cách ngửi khắp thân thể “anh chàng”. Có lẽ, Wzui hoàn toàn yên tâm và đã bị mắc bẫy. Thế mới biết hổ cũng ghen ghê gớm như thế nào.(Theo TTXVN)http://bee.net.vn/channel/3501/201109/Chuyen-la-Noi-con-ghen-ho-cai-giet-chet-ho-duc-1812532/