Chủ tịch UEFA Michel Platini bất tỉnh tại Nam Phi7:59 10/7/2010


Huyền thoại một thời của bóng đá Pháp đã được đưa vào bệnh viện sau khi đột nhiên bất tỉnh tại một nhà hàng ở Johannesburg.


>> Dự luật mới của UEFA thiếu công bằng?


>> Nhờ Platini, Pháp trở thành chủ nhà Euro 2016


>> Platini muốn cải tổ cúp C1 - Champions League


Theo Goal.com, Palatini đang ăn tối với một người khách tại nhà hàng Pigalle hôm thứ Sáu vừa rồi thì bất ngờ đổ gục xuống bàn và nhanh chóng được đưa tới bệnh viện. Tờ Daily Mirror còn khẳng định rằng, chủ tịch của UEFA bị mắc những vấn đề về tim mạch và chính một cơn đau tim là nguyên nhân khiến Platini bất tỉnh và phải nhập viện ngay tức thì.


Tuy nhiên, một nguồn tin từ UEFA lại phủ nhận điều này khi cho rằng cựu ngôi sao của Juventus vẫn “ tỉnh táo và ổn”.“Michel đã bị cúm từ vài ngày trước và đã bị bất tỉnh bởi quá mệt. Ông ấy đang trải qua một vài kiểm tra y tế nhưng giờ đây đã ổn và tỉnh táo”.


William Gaillard, cố vấn của UEFA cũng đã tái khẳng định điều này và cho rằng Platini bị ngất chỉ vì quá đói.


”Tôi đã nói chuyện với trợ lý của ngài chủ tịch và biết được Platini đã không ăn gì vào hôm thứ Sáu vì bị cúm. Khi một ai đó đột nhiên bị ngất, mọi người đều nghĩ tới khả năng xấu nhất. Đó là một phản ứng bình thường của con người nhưng tôi có thể khẳng định rằng không có chuyện gì quá nghiêm trọng xảy ra và ngài chủ tịch vẫn khỏe mạnh”.


>> Dự luật mới của UEFA thiếu công bằng?


>> Nhờ Platini, Pháp trở thành chủ nhà Euro 2016


http://www.tinthethao.com.vn/World-Cup/Ben-le-WorldCup/110948.aspx