Chú mèo sống sót sau khi mắc kẹt trong... máy giặt


Em í đã bị "quay" trong máy giặt gần 2 tiếng mà vẫn sống sót.


Chú mèo Tabitha của bà Karin Bennett đã suýt mất mạng trong một tình huống vô cùng “thót tim”. Bà Karin, sống tại Johannesburd, Nam Phi kể lại, chú mèo 10 tháng tuổi của bà bị đột ngột mất tích vào hồi đầu tuần này. Tìm khắp căn nhà mà không thấy chú mèo cưng, bà đã vô cùng tuyệt vọng. Chỉ khi nghe tiếng động bất thường từ góc nhà bếp, bà mới phát hiện ra Tabitha đang nằm trong… máy giặt.


Bà Karin kể lại, ngày hôm đó trước khi ra khỏi nhà, bà đã ném một chiếc chăn vào máy giặt. Khi trở về nhà, dù đã tìm khắp các căn phòng nhưng bà Karin vẫn không thấy Tabitha đâu. Lúc phát hiện ra âm thanh kỳ lạ từ máy giặt, bà mới biết 1 sự thật kinh hoàng rằng, chú mèo cưng đã mắc kẹt trong đó suốt 1 giờ 45 phút.Chú mèo Tabitha của bà Karin đã sống sót sau khi bị "quay" trong máy giặt suốt gần 2 tiếng đồng hồ.Bà Karin nói: “Chú mèo của tôi thích khám phá máy giặt. Rất có thể nó đi qua máy giặt và nhấn nút “quay”. Vì quá hoảng sợ, tôi thậm chí không biết làm gì. Tôi đã gọi ngay 1 người hàng xóm đến để tắt các nguồn điện.”


Cuối cùng, bà Karin và người hàng xóm cũng đã “giải cứu” chú mèo Tabitha ra khỏi máy giặt. Lúc đó, tình trạng chú mèo vô cùng nguy cấp. Do bị quay trong máy giặt suốt 1 giờ 45 phút, cơ thể em í bị “teo” lại một nửa. Bà Karin nhanh chóng đưa chú mèo đến bác sĩ thú y để kiểm tra và chữa trị. Bác sĩ cho biết, Tabitha bị sốc nước vào phổi và bị hạ thân nhiệt nghiêm trọng nhưng thật may là em í đã sống sót.


Bà Karin chia sẻ thêm: “Các bác sĩ nói đùa rằng, chú mèo của tôi đã mất 7 trong 9 kiếp của nó. Bạn không thể tưởng tượng tôi đã bị sốc như thế nào. Tim tôi như ngừng đập vì sợ hãi. Tôi la hét rất lớn và may thay có người hàng xóm đã nghe thấy tiếng kêu cứu của tôi. Tôi đã trách bản thân mình nhưng dù sao thì chú mèo cũng đã sống. Nó còn sống, đó thật sự là 1 điều kỳ diệu.”Chú mèo này được tìm thấy trong tình trạng sốc nước, hạ thân nhiệt và cơ thể teo lại 1 nửa.Em í quả là rất may mắn phải không các bạn?


Habi - Theo MASK


http://kenh14.vn/c44/20120504113559909/chu-meo-song-sot-sau-khi-mac-ket-trong-may-giat.chn