Một chú chó có phong cách thời trang lịch lãm như một quý ông đang trở thành một hiện tượng trên mạng Internet. Tên chú là Bodhi.


Bodhi đang là chú chó được quan tâm nhất thế giới bởi phong cách ăn mặc lịch lãm như một quý ông đích thực. Chú sở hữu hẳn một trang blog về thời trang mang tên mensweardog để cập nhật những style mới nhất của mình.


Hai vị chủ nhân của chú chó gây sốt này là David Fung, 28 tuổi, một nhà thiết kế đồ họa ở New York và cô bạn gái, nhà thiết kế thời trang Yena Kim, 26 tuổi.


David Fung sinh sống và làm việc tại New York. Anh tốt nghiệp viện công nghệ Rochester và hiện là chuyên viên chịu trách nhiệm ý tưởng chiến lược và sáng tạo thiết kế tại CBX. Trong khi đó, cô bạn gái gốc Hàn Quốc Yena Kim, cũng học tại trường Rochester, hiện đang làm trợ lí thiết kế của Ralph Lauren.


Trong một lần rảnh rỗi, Fung đã mặc quần áo cho Bodhi và chụp ảnh đưa lên facebook. Anh còn nói đùa rằng một trang blog dành cho chú chó thời trang này sắp ra đời. Sự phản hồi nằm ngoài mong đợi đã khiến trang blog mensweardog dành riêng cho Bodhi chính thức ra mắt vào ngày 27/1/2013. Trong khi David Fung mặc quần áo cho Bodhi theo phong cách ngoài đời của anh, thì Kim chịu trách nhiệm về những bức ảnh.


Fung nói rằng màu xanh hoàng gia phù hợp với màu lông vàng của Bodhi nhất. Hiện tại, Bodhi yêu thích trang phục phong cách đường phố và những chiếc mũ đội đầu. Vị chủ nhân cũng cho biết phong cách của Bodhi sẽ thay đổi theo mùa. Ví dụ như mùa xuân này, chú sẽ xuất hiện với phong cách thành thị, mũ rộng vành, giày thể thao. Sắp tới, Fung và Kim sẽ mời một số chú chó khác cùng xuất hiện trên trang blog của Bodhi.


Cư dân mạng gọi đây là chú chó sành điệu nhất trên mạng Internet (thậm chí là trên thế giới). Những món đồ chú mặc thường đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Levi’s, Paul Smith, Zara, Raph Lauren...Dưới đây là Bodhi và phong cách thời trang quý ông lịch lãm.Nguồn: http://libero.vn/fun/chu-cho-thoi-trang-nhat-the-gioi-mang-n2013021701439770.htm