Thấy vợ lạnh nhạt và có biểu hiện phản bội tình cảm của mình, cơn cuồng ghen nổi lên anh chồng đã hắt cả chảo dầu đang sôi vào người vợ.


Ngày 4/6, tin từ cảnh sát quận 10, TP HCM cho hay đang tạm giữ Phan Ngọc Sơn ( 44 tuổi) để điều tra về hành vi gây thương tích đối với vợ.


Nhiều năm nay, Sơn và chị Ly (37 tuổi) sống với nhau như vợ chồng, không đăng ký kết hôn. Gần đây, thấy vợ lạnh nhạt tình cảm lại có những biểu hiện khác thường, nghi vợ ngoại tình nên Sơn thường tra hỏi, tuy nhiên người vợ không thừa nhận.


Nhiều lần, người chồng nhỏ nhẹ khuyên ngăn nhưng chị vợ tỏ ra dửng dưng trước những lời chí thiết của anh chồng nghèo. Chiều ngày 3/6, khi người phụ nữ đi ra ngoài về thì anh chồng nổi cơn ghen, bắt phải đưa số điện thoại của người đàn ông mà mình nghi ngờ nhưng chị vợ chỉ lẳng lặng bỏ vào nhà.


Không kiềm chế nổi cơn ghen, trong lúc đang đứng chiên bánh phồng tôm, Sơn đã cầm cả chảo dầu ăn hắt thẳng vào người vợ, lúc này vừa lên giường nằm. Gây án xong, thấy vợ quằn quại trong đau đớn, Sơn hoảng sợ vội hô hoán và gọi taxi chở vào bệnh viện cấp cứu.


Người vợ hiện tạm qua cơn nguy kịch, nhưng khuôn mặt biến dạng.


* Tên người vợ được thay đổi.


Cẩm Trang


http://ngoisao.net/News/Hinh-su/2010/06/3B9CFBFB/