(VTC News) - Người chồng ra tay đánh đập vợ, đến nỗi làm gãy 2 răng vì chuyện dở khóc dở cười cực hy hữu.Chị Lili Jai, 28 tuổi, sau khoảng thời gian hẹn hò giấu mặt với một người đàn ông trên mạng, gần đây cả hai đã quyết định gặp mặt nhau lần đầu tiên. Địa điểm của họ là một khách sạn ở quận Hắc Long Giang, Trung Quốc.


Như sắp đặt trước đó, chị Jai lén lún đi đến khách sạn để gặp gỡ người đàn ông vốn chưa từng gặp mặt bao giờ.


Tuy nhiên, tại nơi hẹn, chị tá hỏa khi "người tình giấu mặt" lại chính là cha chồng của chị, ông Wang Pai, 57 tuổi.Chị Jai tường thuật lại vụ việc cho cảnh sát.


Theo Metro, ông Pai trước đó sử dụng những thông tin cá nhân giả để trò chuyện ảo với chị Jai. Đây là lý do khiến cả hai "méo mặt" khi vừa nhìn thấy nhau trước cửa phòng khách sạn.


Có vẻ tất cả đã chấm dứt với cặp đôi cha chồng, nàng dâu này khi chồng và con của chị Jai, bất ngờ lén lút theo dõi vợ và tận mắt bắt quả tang vụ việc.


"Khi bố vợ gõ cửa phòng, chị Jai ra mở trong chiếc áo choàng tắm. Cô ấy tái mặt khi trước mắt là cha chồng, sau đó chị bỏ chạy ra sảnh khách sạn thì đụng ngay chồng con" - Một nhân chứng cho biết.


Được biết, người chồng vì tức giận nên đã ra tay đánh đập vợ, đến nỗi làm gãy 2 răng của chị. Chưa dừng lại ở đó, anh còn tấn công cả cha ruột, khiến ông nhập viện với chấn thương ở đầu.


Cảnh sát được triệu tập đến hiện trường, người chồng bị bắt giữ vì tội tấn công.


http://vtc.vn/321-458256/suc-khoe/chong-danh-vo-gay-rang-vi-chuyen-cuc-hy-huu.htm


Đáng đời con gấu chó =D>=D>