http://***********/eva-tam/chong-cong-khai-gai-gu-khi-vo-co-bau-c66a139867.html


http://***********/chong-va-bo/chong-cong-khai-gai-gu-khi-vo-co-bau-c204a139867.html


Tôi bây giờ đang rất mông lung, tôi thực sự cảm thấy không thể hiểu chồng mình là loại người gì, không thể lý giải nổi sao anh có thể đối xử với tôi tàn nhẫn hơn người dưng như thế?Tôi bất ngờ khi anh không sợ bị tôi phát hiện gái gú (Ảnh minh họa)


Tôi và chồng yêu nhau 5 năm và kết hôn đã được 1 năm, hiện tôi đang có bầu tháng thứ 4. Trong 3 năm đầu yêu nhau, tôi thực sự thấy rất hạnh phúc vì được anh yêu thương và chăm sóc rất chân thành. Dù tôi đi học xa nhà 200km nhưng tháng nào anh cũng cố gắng lên thăm tôi 2 lần, tạo nhiều bất ngờ cho tôi. Chúng tôi đều là mối tình đầu của nhau nên tình cảm rất tốt. Nhưng đến năm thứ 4 thì tôi bắt đầu thấy anh lạnh nhạt dần, tôi hỏi thì anh viện lý do là bận làm. Chỉ đến khi xe của anh bị công an bắt khi đang đưa cô gái khác đi chơi xa thì tôi mới biết rõ sự thật.


Đau hơn cho anh là, cô ta chỉ lợi dụng tiền bạc của anh và của nhiều người nữa. Cô ta lừa gạt anh rằng đang học cao đẳng, có chú ở Trung Quốc nên hay ra cửa khẩu chơi. Nhưng mẹ chồng tôi đã cho điều tra và biết được rằng cả nhà cô ta đều sống bằng nghề lừa trai, mẹ cô ta có 4 người con với 4 người đàn ông, bản thân cô ta có con từ năm 16 tuổi, lúc quen anh thì con gái cô ta đã 4 tuổi. Cô ta thường xuyên ra cửa khẩu là để làm gái chứ chẳng có chú nào ngoài đó.


Chỉ khi biết sự thật về cô ta, anh mới quay lại xin lỗi tôi và mong tôi quay lại. Thật sự vì còn yêu anh, nghĩ rằng đây chỉ là nhất thời chứ không phải bản tính của anh nên tôi tha thứ và làm lại từ đầu. Vì nghĩ mong được gần anh để bù đắp tình cảm nên khi ra trường tôi đã từ bỏ công việc có mức lương khá để về quê cùng anh. Thời gian đầu kết hôn chúng tôi cũng có nhiều tranh cãi vì anh thường xuyên nhắn tin với nhiều người con gái, mỗi thời gian lại thấy có 1 người. Tôi hỏi thì anh nói đó chỉ là bạn bè quan tâm nhau chứ chẳng có gì, tôi không tin nhưng vì không bắt gặp nha làm gì quá đáng và anh vẫn chăm sóc tôi rất chu đáo nên tôi cũng cố quên đi.Chỉ khi biết sự thật về cô ta, anh mới quay lại xin lỗi tôi và mong tôi quay lại. (ảnh minh họa)


Nhưng số trời run rủi, tối đó anh nhắn tin rồi ngủ quên, tôi thấy có tin nhắn đến nên tò mờ mở ra xem thì choáng váng khi thấy cô ta nhắn tin yêu đương cho chồng tôi. Tôi lưu lại số cô ta và hôm sau gọi điện thoại thì mới biết là anh và cô ta đang yêu nhau, anh lừa cô ta là chưa có vợ. Tôi thực sự đau khổ, ngay lúc tôi đang ốm nghén đứa con đầu lòng thì anh lại có người khác. Đau đớn hơn, khi tôi hỏi thì anh bảo thích thì chơi bời, chứ chẳng có gì.


Nhìn mặt anh ta câng câng nói ra những lời khốn nạn đó tôi thực sự chỉ muốn tát vào mặt anh ta cho hả giận. Lúc này chột dạ tôi mới đi kiểm tra thẻ lương của anh thì mới biết thời gian qua anh chỉ đưa tôi 2/3 lương của anh, còn lại a để đưa cho cô ta. Bây giờ thì tôi không biết là anh lừa cô ta như lời cô ta nói hay chính anh lại bị gài bẫy như ngày xưa.


Giờ tôi thực sự rất đau khổ, thất vọng vì người chồng mà tôi đã tin yêu. Hiện giờ tôi đang rất rối trí không biết nên làm thế nào vì còn đứa con trong bụng.


Tôi là người nóng tính và sống thẳng nên không thể giả ngu mà sống mãi được. Nhưng nếu ly hôn thì con tôi sẽ không có bố, và sẽ phải xa mẹ vì nếu muốn có tiền nuôi con thì tôi phải đi xa làm ăn chứ mức lương hiện giờ của tôi không đủ để nuôi con. Dù làm thế nào thì con tôi cũng sẽ khổ, tôi đau lòng và xót con quá, tôi khổ đã đành vì lựa chọn lấy anh là do tôi, nhưng con tôi nó đâu có quyền lựa chọn bố mẹ.


Mọi người ở ngoài cuộc nhìn rõ mọi việc hơn tôi, có kinh nghiệm sống hơn tôi xin hãy cho tôi lời khuyên nên làm gì trong lúc này. Tôi xin cảm ơn.


Linh Nga (Theo Khampha.vn)