Chồng “ăn chả” khi vợ mang bầu – Nỗi đau nhân đôi


Khi người vợ bụng mang dạ chửa, không thể đáp ứng được nhu cầu cho chồng, không ít quý ông đã lén lút đi “ăn chả”.


Muôn nẻo “ăn chả” khi vợ mang bầu


Anh Bình và chị Dương lấy nhau đã gần chục năm. Cùng lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, qua gần 10 năm “chia ngọt sẻ bùi” hai anh chị cũng phần nào tạo được chỗ đứng trong xã hội khi anh là phó giám đốc một công ty xây dựng, còn chị Dương là giáo viên một trường tiểu học. Kết quả tình yêu của hai người là Trang – con gái đầu lòng năm nay cũng đã 8 tuổi.Khi người vợ bụng mang dạ chửa, không thể đáp ứng được nhu cầu cho chồng, không ít quý ông đã lén lút đi “ăn chảThấy con gái lớn, chị Dương quyết định sinh thêm bé thứ hai, vừa để đứa lớn có chị có em, cũng là kiếm “thằng cu để nối dõi tông đường”. Hạnh phúc dường như trọn vẹn với cả hai người khi “cầu được ước thấy”, siêu âm tháng thứ 4, chị Dương vui mừng thông báo với chồng rằng bé thứ hai là con trai.


Thế nhưng, mọi chuyện rắc rối cũng bắt đầu từ việc "nhu cầu" của anh Bình là quá cao trong khi chị Dương cái thai mỗi ngày một lớn, không thể đáp ứng được ham muốn của chồng. Lần thứ hai này cũng vì sức khỏe không được tốt nên mọi chuyện “yêu đương” chị đều “cấm vận” để dành sức lo cho em bé. Tin tưởng vào chồng lâu nay vẫn chung thủy nên chị cũng ít quan tâm đến anh hơn trước.


Trong khi đó, Anh Bình lại là giám đốc hay phải đi tiếp khách, mỗi lần vào nhà hàng gặp gỡ các em xinh đẹp được đối tác mời mọc, trêu đùa, từ tâm trạng không để ý song lâu ngày do "ham muốn" không được thỏa mãn, anh không khỏi xao lòng.


Và thế là, bức xúc trước nhu cầu không được giải tỏa, cùng với sự thờ ơ của người vợ, anh Bình đã lén lút “ăn vụng” với một em tiếp viên nhà hàng trong một lần gặp khi đi bàn công chuyện cùng đối tác.


Không giống anh Bình chỉ “vụng trộm”, “qua đường” với em tiếp viên nhà hàng, anh Long (nhân viên một công ty chứng khoán) thì còn công khai yêu đương với hẳn một cô sinh viên mới ra trường khi mà vợ đang mang nặng đẻ đau đứa con trong bụng.


Sống với vợ cũng gần 4 năm, mọi cảm xúc yêu đương đã dần cũ, vợ chồng anh Long chị Thảo cũng có không ít lần “tiếng bấc tiếng chì”, thế nhưng vì con trai đầu lòng và chị Thảo cũng khéo léo vun vén gia đình nên sau mỗi lần xung đột, anh chị lại làm lành và xóa bỏ mọi giận dỗi.


Con trai mới hơn 2 tuổi, song vì “vỡ kế hoạch” nên chị Thảo mang bầu bé thứ hai. Đáng tiếc lần này mang thai khá bất ngờ, chưa được chuẩn bị nên sức khỏe của chị không được tốt. Lại vừa lo cho đứa lớn, vừa mang bầu đứa nhỏ khá vất vả nên chị Thảo chẳng có thời gian chăm sóc cho bản thân mình cũng như lo lắng cho chồng, nói gì đến việc phục vụ "nhu cầu" của anh.


Tình cờ trong một lần đi thang máy, anh Long gặp Lê – cô sinh viên mới ra trường đến công ty cùng tòa nhà thực tập. Vẻ trẻ trung, xinh đẹp của Lê rõ ràng có sức hấp dẫn hơn hẳn người vợ bụng mang dạ chửa ở nhà. Lê cũng không khỏi choáng ngợp trước hình ảnh một người đàn ông hơn 30 tuổi phong độ, vui tính lại tuyên bố là “chưa có gia đình”.


Và thế là lấy cớ “sức khỏe vợ yếu” nhưng thực chất để rảnh rang đi tán em nhân viên mới trẻ đẹp và chứng tỏ mình vẫn còn độc thân, Long về động viên vợ “Em chịu khó sang nhà ngoại ở để được chăm sóc tốt hơn. Cuối tuần anh sẽ về thăm mấy mẹ con”. Tin tưởng chồng, chị Thảo không ngại ngùng bế con về nhà mẹ đẻ ở đợi đến ngày sinh đẻ.


Còn Lê thì thường xuyên được người đàn ông hào hoa, thành đạt săn đón vào mỗi tối, gọi điện nhắn tin lúc nào cũng sẵng sàng, cô tin tưởng rằng mình đã tìm được tình yêu đích thực. Chỉ có điều cuối tuần, cô phải xa người yêu để chàng đi công tác.


Phát hiện chồng ngoại tình – Nỗi đau nhân đôi
Với phụ nữ, không gì đau đớn hơn khi phát hiện chồng ngoại tình, nhất lại là khi đang mang thai


Với phụ nữ, không gì đau đớn hơn khi phát hiện chồng ngoại tình, nhất lại là khi đang mang thai– thời điểm mà lẽ ra phải được chồng chăm sóc, chiều chuộng nhiệt tình nhất thì nỗi đau đó nhân lên gấp bội.


Trong một lần tình cờ đọc tin nhắn của chồng chị Dương phát hiện ra việc anh Bình thường xuyên ra ngoài “check hàng” không chỉ với một em mà còn nhiều em tiếp viên, lễ tân các nhà hàng khách sạn trong thành phố. Đau đớn, giận dữ chị định làm ầm lên cho hả dạ nhưng nghĩ lại đến cái thai trong bụng sắp đến ngày sinh mà đành kìm lại.


Trước thái độ khác lạ của vợ, anh Bình không khó để nhận ra. Dù đã được chồng thanh minh rằng đó chỉ là để “giải tỏa nhu cầu” nhưng chị Dương vẫn không khỏi ghê tởm khi nghĩ đến chuyện người mình đầu gối tay ấp lại có thể lên giường với đủ mọi loại gái: từ hạng sang đến tiếp viên nhà hàng, bia ôm..


Không được “vinh hạnh” chồng xin lỗi và hứa sửa chữa như chị Dương, chị Thảo còn đau đớn hơn nhiều lần khi phát hiện rằng chồng mình không chỉ vụng trộm để “giải tỏa nhu cầu” mà anh còn có tình cảm thực sự với cô gái khác.


Hơn 6 tháng khi chị mang bầu cho đến khi sinh là thời gian anh Long mặn nồng bên người thứ ba. Dù thấy chồng lạnh nhạt khi về thăm và chỉ khẽ chơi với con trai nhưng chị Thảo vẫn không mảy may nghi ngờ. Chỉ đến khi sinh con đã hơn 2 tháng mà anh vẫn dửng dưng không có ý định đón mẹ con chị về, linh tính mách bảo chị quyết định thuê thám tử theo dõi chồng thì mới ngã ngửa khi thấy anh thường xuyên tay trong tay với người phụ nữ khác.


Ngất lên ngất xuống khi mình ở trong hoàn cảnh một nách hai con còn chồng dửng dưng đi cặp bồ, thế nhưng vì sinh linh bé bỏng mới chào đời được vài tháng, chị Thảo vẫn rộng lòng khuyên nhủ và cho chồng một cơ hội để quay về với gia đình, song đáp lại chỉ là thái độ lạnh lùng của người chồng bội bạc. Đau đớn hơn, anh Long còn thản nhiên tuyên bố: “Nếu không chịu được thì ly dị chứ anh không thể bỏ được người phụ nữ kia”.


Bỏ chồng thì một mình sẽ xoay xở thế nào với hai đứa con còn nhỏ dại? Nhưng sống thế nào bên một người chồng công khai cặp bồ và yêu người phụ nữ khác? Cuối cùng chị Thảo đành gạt nước mắt ly hôn. Bất ngờ hơn ngày hai người hoàn tất mọi thủ tục ra tòa cũng là lúc chị nhận được tin cô gái kia cũng đang mang thai đứa con của chồng mình.


Theo các chuyên gia tâm lý, chuyện chồng đi “ăn phở” không chỉ vi phạm pháp luật mà còn là sự xuống cấp nghiêm trọng về đạo đức bởi người chồng làm việc trái với luân thường đạo lý khi vợ đang mang thai đứa con của anh ta.


Song, các chị em cũng nên quan tâm đến chồng trong thời gian “bầu bí” và chăm sóc bản thân khi mới sinh con nhỏ để chồng không cảm thấy cô đơn hoặc thấy vợ quá "xuống mã" mà chán nản tìm niềm vui nơi khác. Hai vợ chồng nên sáng tạo trong cách “yêu” khi vợ mang bầu để vừa không ảnh hưởng đến em bé vừa khiến đời sống tình dục thỏa mãn và hạnh phúc.


Theo *******


http://tintuconline.vietnamnet.vn/vn/yeuvasong/464524/index.html