Choi Ji Woo chia tay bạn trai kém 6 tuổi


http://vnexpress.net/gl/van-hoa/guong-mat-nghe-sy/2011/04/choi-ji-woo-chia-tay-ban-trai-kem-6-tuoi/


Nữ diễn viên 36 tuổi vừa tan vỡ mối tình 3 năm với bạn trai 30 tuổi Lee Jin Wook sau 5 năm quen biết và 3 năm chính thức hẹn hò.


Thông tin được các báo Hàn đăng tải hôm 28/4. HB Entertainment, công ty của Lee Jin Wook, trả lời báo chí: “Đúng là anh ấy đã chia tay với Choi Ji Woo. Hai người sẽ giữ mối quan hệ đồng nghiệp, đàn chị - đàn em. Có thông tin họ chia tay hồi đầu năm nhưng chúng tôi không gặng hỏi anh ấy vì đó là chuyện riêng tư”.


Nguyên nhân tan vỡ được cho là cả hai không thoải mái trong mối quan hệ vì bị công chúng và giới truyền thông săm soi quá mức. Gần đây, đôi tình nhân cũng không có thời gian dành cho nhau và tình cảm nhạt dần. Hồi tháng 3, khi Lee Jin Wook xuất ngũ sau hai năm thực hiện nghĩa vụ quân sự, khi được hỏi thời gian trong quân ngũ anh nhớ những gì bên ngoài, nam diễn viên trả lời: "Tôi nhớ gia đình, người hâm mộ và Seoul", hoàn toàn không nhắc đến cô bạn gái nổi tiếng.


Công ty riêng của Choi Ji Woo, C.JW Company, cho biết họ cũng chỉ hỏi lại nữ diễn viên sau khi đọc thông tin trên báo và được cô gật đầu xác nhận. “Choi Ji Woo và Lee Jin Wook chia tay đầu năm nay. Công ty chúng tôi không can thiệp vào đời tư của nghệ sĩ nên cũng không được thông báo tin này”.


“Choi Ji Woo vẫn muốn làm bạn tốt với người yêu cũ và đưa ra lời khuyên, động viên anh ấy trong sự nghiệp”, công ty này nói thêm.Cả hai đã chia tay từ đầu năm nhưng đến bây giờ mới lên tiếng thừa nhận vì bị báo chí phát hiện ra. Ảnh: asiae.


Theo BTN, Choi Ji Woo đang rất buồn vì chuyện tan vỡ tình cảm. Một số nguồn tin cho biết, bề ngoài cô luôn tỏ ra bình tĩnh nên ít ai hiểu và chia sẻ với cô nỗi đau này. Gần đây, Choi Ji Woo đang xem xét lời đề nghị xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế “Happy Sunday - 1 night 2 Days” để thay đổi không khí.


Choi Ji Woo và Lee Jin Wook lần đầu gặp khi đóng phim truyền hình “Air City” (Thành phố trên không) năm 2007, nhưng đến năm 2009 mới đem lòng yêu nhau và công khai tình cảm.


Hòa Ca


http://vnexpress.net/gl/van-hoa/guong-mat-nghe-sy/2011/04/choi-ji-woo-chia-tay-ban-trai-kem-6-tuoi/