GiadinhNet - Kim Lý, “người hùng” của phim “Hương Ga” vừa thực hiện bộ hình bán nude cuốn hút. Đây là một phần nội dung trong những câu chuyện mà Kim Lý cùng Trương Ngọc Ánh và đoàn phim sẽ kể trong “Hương Ga DJ Party”, diễn ra lúc 19h các đêm 18/11 tại sân Lan Anh TPHCM, đêm 22/11 tại Cần Thơ và đêm 29/11 tại Đà Nẵng.
Nam diễn viên gốc Việt từng có thời gian dài học khiêu vũ, đồng thời thực hiện chế độ tập luyện thể dục và ăn uống rất nghiêm ngặt để giữ gìn hình thể.Anh thường xuyên xuất hiện với hình ảnh năng động và quyến rũ.“Là một diễn viên, bạn không được phép để cơ thể mình xấu xí. Sự xấu xí ở đây, tôi không nói đến ngoại hình, mà ý tôi là đừng để cơ thể bạn rơi vào một trạng thái trì trệ, không thường xuyên tập luyện và kém năng động”, Kim Lý nói.

Là người đưa ra ý tưởng thực hiện “Hương Ga DJ Party”, Kim Lý và Trương Ngọc Ánh cùng các cộng sự đã ráo riết chuẩn bị cho chương trình.

“Hương Ga DJ Party” sẽ diễn ra trong suốt tháng 11 tại sân Lan Anh, TPHCM (18.11), tại nhà thi đấu đa năng TP. Cần Thơ (22.11), tại Cung văn hóa thể thao Tiên Sơn, TP Đà Nẵng (29.11).Kim Lý là một trong những diễn viên Việt kiều tiêu biểu trên bản đồ điện ảnh thế giới, anh có tên trên trang web điện ảnh nổi tiếng IMDB, đã xuất hiện trong các dự án phim lớn của Mỹ, Canada, Nhật Bản và từng được đề cử giải thưởng trong Liên hoan phim Cannes.Anh là con trai trong gia đình có cha người Việt và mẹ người Thụy Điển, sinh ra và lớn lên tại thủ đô Stockholm. Anh có thể nói 4 thứ tiếng: Thụy Điển, Anh, Pháp và Tây Ban Nha.Hiện tại Kim Lý vừa hoàn thành một bộ phim hành động xã hội đen, được hợp tác sản xuất giữa Nhật và Canada. Bộ phim có tựa đề "White Elephant" (Voi trắng).
Kim Lý sẽ tiếp tục cùng Trương Ngọc Ánh thực hiện một bộ phim hành động tại Việt Nam vào đầu năm 2015.
Và giữa năm 2015, bộ phim I'm wanted với kinh phí 80 tỷ do Kim Lý và Trương Ngọc Ánh sản xuất cũng sẽ được bấm máy với bối cảnh trải dài từ Việt Nam, Canada và Thụy Điển.
Là một công dân quốc tế, nhưng Kim Lý chia sẻ, anh mong muốn được phát triển sự nghiệp và định cư tại Sài Gòn, vì nơi này có một người phụ nữ mà anh yêu hơn tất cả mọi thứ trên đời…