ANTĐ - “Có một sự thật mà anh chưa biết về em, đó là ngoài anh ra em còn…yêu người khác nữa”, một cô gái đã viết lên thành cầu Bo như thế.


Venice nói không với “khóa tình yêu”


Khóa tình yêu


“Khóa tình yêu”


TP.Thái Bình có 2 cây cầu cùng mang tên “cầu Bo”. Để phân biệt, cây cầu xây sau người dân quen gọi là cầu Bo “mới” và đương nhiên cây cầu xây trước gọi là cầu Bo “cũ”.


Cầu Bo “cũ” nối từ đường Hai Bà Trưng sang xã Hoàng Diệu, từ vài năm nay bỗng trở thành nơi để “teen” Thái Bình…thể hiện tình cảm. Khác với cầu Long Biên (Hà Nội) lủng lẳng toàn khóa tình yêu, cầu Bo “cũ” chi chít những dòng chữ viết bằng bút chống xóa. Tối nào trên cầu cũng có các đôi nam thanh, nữ tú đến ngồi hóng mát; tiện tay viết bậy luôn lên thành cầu.

Từ những tình yêu "ngắn gọn, đơn giản"...Đến những tình yêu nồng nàn, da diếtCâu khẳng định chắc nịch về con gái quê lúaNói theo ngôn ngữ của teen là "hiểu được....chết liền"Tình cảm dành cho người mẹCó hợp thì có tan...Và có vui thì có buồnTâm trạng khác nhau ở hai bên thành cầuNhiều tâm trạng đồng nghĩa với việc thành cầu bị bôi trắng xóaTiết lộ gây sốc của một cô gái. Vấn đề nằm ở chỗ, không biết cô gái viết dòng chữ này là dành cho chàng 1 hay chàng 2?CAO MINH


http://www.anninhthudo.vn/Xa-hoi/Choang-vang-voi-tinh-yeu-tren-thanh-cau/413775.antd