(TNO) Một người đàn ông ở đông nam nước Mỹ đã quan hệ với con chó nuôi trong nhà vì vợ không thèm để ý đến ông mà suốt ngày chỉ quan tâm đến chó. Con vật sau đó đã được đưa đến bác sĩ thú y để chăm sóc sức khỏe, New York Daily News đưa tin.
Hình minh họa giống chó shih tzus - Ảnh: Reuters


Jonathan Edward Medley sống ở thành phố Geneva, bang Alabama, đông nam nước Mỹ đã bị buộc tội hành hạ thú vật. Cảnh sát cho biết người đàn ông 39 tuổi này ghen tị vì vợ quan tâm con chó nhiều hơn ông. Để trả đũa, Medley đã quan hệ với con chó mà vợ hằng ngày chăm sóc.


Ban đầu, vợ Medley nghĩ rằng chồng mình có dan díu với người khác nên đã gắn thiết bị theo dõi. Tuy nhiên, bà đã ngỡ ngàng khi phát hiện chồng đã quan hệ với Buster, con chó được nuôi trong nhà.


Hành vi lạm dụng của Medley đã khiến Buster bị thương và phải đưa đến bác sĩ thú y. Bác sĩ cho biết con vật tội nghiệp sẽ bình phục hoàn toàn sau khi điều trị, theo New York Daily News.Medley sau đó bị cảnh sát bắt giữ và đóng 535 USD tiền phạt (để tại ngoại). Ông sẽ bị buộc tội hành hạ thú vật. Tuy nhiên, theo luật bang Alabama, đây là tội nhỏ nên hình phạt sẽ không nặng.


Các nhà chức trách cho biết đây là một trong những vụ quái lạ nhất mà họ từng điều tra.


"Chúng tôi từng tiếp nhận những chú chó bị bỏ đói, bị vứt ra đường nhưng chưa bao giờ gặp trường hợp nào bị lạm dụng tình dục", cảnh sát cho biết.


Buster khoảng 2 tuổi, thuộc giống chó shih tzus, loại chó cảnh kích thước nhỏ có nguồn gốc từ Tây Tạng (Trung Quốc), cao khoảng 25 cm, nặng từ 3 đến 5 kg.