Chim sáo đá túm mỏ kẻ thù đuổi ra khỏi tổMột con chim sáo đá châu Âu luẩn quẩn quanh hốc cây có tổ của một con chim nhỏ khác trước khi tiến hành một cuộc tấn công cướp tổ. Nhưng không may cho nó, đối thủ của nó chẳng hề "hiền" chút nào.
Hai kẻ tức giận lao vào nhau.


Sau vài phút đôi co, cả hai lao vào nhau bắt đầu một cuộc chiến giành quyền sở hữu chiếc tổ. Tên trộm táo bạo cố gắng bám vào thân cây và dùng chiếc mỏ sắc nhọn của nó bổ vào kẻ thù trong khi con vật màu đen cố gắng dùng những ngón chân nhỏ bé của nó túm lấy mỏ tên trộm để ngăn cuộc tấn công.


Dù chống trả quyết liệt, nhưng trước móng vuốt và cái mỏ liên tục bổ xuống, chủ sở hữu cái tổ buộc phải bỏ chạy. Trận chiến kéo dài trong vài phút. Không rõ có bên nào bị thương nặng không, nhưng lông vũ của cả hai bên bay khắp nơi.


Cuộc tranh giành giữa hai sinh vật trên đã vô tình lọt vào ống kính của nhiếp ảnh gia 62 tuổi - Fabiola Forns. Bà cùng chồng trong một ngày nghỉ đã lái xe tới vùng ngập nước Wakodahatchee ở Florida, Mỹ chụp ảnh đã may mắn chứng kiến trận đấu gay cấn trên.Con sáo đen túm mỏ kẻ thù đánh trả quyết liệt bảo vệ tổ.
Tên trộm cố dùng mỏ bổ xuống chủ nhân chiếc tổ để


nó phải bỏ chạy.
Một trận chiến gay go...Cú phản công ngoạn mục của con sáo nhỏ.http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=254513