http://vnexpress.net/GL/Phap-luat/2011/01/3BA25021/Page_1.asp


Chắc tin này cũ rồi, nhưng hôm nay thằng này vào cửa hàng em, may là hôm trước e có xem qua clip này nên đề phòng, nó cứ đòi tiền trả lại mới tinh, e thấy thu ngân đưa ra toàn tờ vừa rút từ ngân hàng, nó vẫn ko vừa ý, mà cứ muốn chọn tiền, khi thấy nó lúi húi chỗ cô thu ngân e chạy ra chặn luôn khay tiền, nó định thò tay vào em lấy chân đẩy ngăn kéo tiền khép lại, nó lại còn ra vẻ là tự ái vì e làm thế ko hay, rồi vứt cả ví tiền ra bàn để làm tin. Nhưng e nhất quyết đứng đó và ko cho nó động vào tiền, nó lại đòi trả lại nó bằng tiền usd, e bảo ko có usd, thế là nó bảo để nó đi đổi rồi nó đi mất


Sau vụ này thì công ty của e ngoài HN nhân viên mới nhớ ra là tuần trước đã bị thằng này lừa mất 7trieu, trong khi đó có 3,4 người đứng xung quanh mà nó vẫn lấy được, thế mới ức chứ.


Em spam cho 1 số bạn hàng (Toàn công ty máy tính) thì khoảng hơn chục công ty đã bị nó lừa. Nó đi từ Nam ra Bắc, từ Bắc vào Nam để lừa đảo.


E còn nghĩ là trường hợp này xảy ra với các công ty máy tính vì các công ty máy tính hay có website, nó đã xem địa chỉ trên web, như trường hợp công ty em vừa mới mở ở đây được hơn 1 tuần sao nó biêt? Vì nó thấy lừa được cty ở HN rồi, nên có lẽ xem địa chỉ mới của bên em ở TP.HCM nên có ghé qua.


Sao những trường hợp như thế này, lên báo hẳn hoi mà nó chưa bị bắt nhỉ?