Chị gái Hoàng My bầu bí đến chúc mừng Pha Lê


http://eva.vn/hau-truong/chi-gai-hoang-my-bau-bi-den-chuc-mung-pha-le-c189a201775.htmlHoàng Yến khoe bụng bầu khi đến chúc mừng sinh nhật Pha Lê.
Mới đây, nữ ca sĩ Pha Lê đã tổ chức tiệc sinh nhật đón tuổi 27 với sự góp mặt của đông đảo bạn bè tại TP.HCM. Hoàng Yến - chị gái Á hậu Hoàng My cũng có mặt để chúc mừng sinh nhật cô. Cả hai là đôi bạn thân thiết từ nhiều năm nay. Mặc dù đang "bụng bầu vượt mặt" nhưng Hoàng Yến vẫn tranh thủ thời gian đến chung vui cùng bạn.Chị gái Hoàng My đang có bầu ở những tháng giữa của thai kỳ, cô tăng cân khá rõ.Sau khi chia tay Trương Nam Thành, Hoàng Yến nhanh chóng kết hôn và có cuộc sống bình yên bên chồng đại gia.Mặc dù "bầu bí vượt mặt" nhưng Hoàng Yến vẫn tranh thủ thời gian đến chúc mừng Pha Lê.Giọng ca "Bán" ăn mặc gợi cảm tại buổi sinh nhật.Năm 2014 là năm trở lại showbiz khá thành công của Pha Lê. Mặc dù gặp không ít tai tiếng nhưng có thể thấy cô cũng được chú ý hơn.
Vốn thích tiệc tùng nên Pha Lê đã tổ chức sinh nhật tại một quán bar ngay trung tâm thành phố.Pha Lê ngày càng xinh đẹp và nữ tính.Á hậu Trà Giang eo thon đến chúc mừng Pha Lê.